Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

Đại hội Hội Sinh viên Trường CĐSP Hà Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2020 thành công tốt đẹp

Ngày 24,25/10/2018, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Hà Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Đoàn Quang Duy - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, UV Ban thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam; TS. Hùng Thị Hà, UV BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng Tổ chức chính trị & CTHSSV, phòng Hành chính tổng hợp, Đoàn Thanh niên nhà trường và gần 150 đại biểu đại diện cho hơn gần 500 hội viên của Hội Sinh viên Trường CĐSP Hà Giang.