Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

Chương trình giao lưu hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2015”

Thứ tư - 11/11/2015 02:24
     Tối ngày 09 tháng 11 năm 2015, tại Nhà Giảng đường lớn của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn phường Nguyễn Trãi tổ chức Chương trình giao lưu hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2015”.
     Tới dự Chương trình giao lưu có đồng chí Đào Quang Diệu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang, đồng chí Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, đồng chí Dương Thị Thúy - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Thiếu tá Thương Tiến Dũng - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh, đồng chí Nguyễn Khương Hà - Bí thư phường Nguyễn Trãi.
     Tại Chương trình giao lưu, hơn 200 đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn phường Nguyễn Trãi đã được ôn lại vai trò, ý nghĩa của “Ngày Pháp luật Việt Nam”; hiểu được giá trị to lớn của Hiến pháp, pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; được tuyên truyền, phổ biến về những kiến thức cơ bản của Luật Cư trú cùng các văn bản hướng dẫn thi hành, các kiến thức về phòng chống ma túy, tệ nạn mại dâm, HIV/AIDS. Đồng thời tại buổi giao lưu này, Ủy ban nhân dân phường Nguyễn Trãi đã thông qua quyết định thành lập Ban Tự quản các khu nhà trọ của phường

Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lí hành chính về trật tự xã hội
                      Công an tỉnh Hà Giang phổ biến về Luật Cư trú

Chương trình giao lưu hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2015” có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhằm khẳng định vai trò, ý nghĩa của Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên tỉnh Hà Giang nói chung và các đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang nói riêng.

Phạm Ngọc Hải
                                                                                                 Phó Bí thư Đoàn trường