Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

ĐẠI HỘI CHI BỘ VI LẦN THỨ VII (NHIỆM KỲ 2015 - 2018)

Thứ hai - 19/01/2015 17:54
ĐẠI HỘI CHI BỘ VI
LẦN THỨ VII (NHIỆM KỲ 2015 - 2018)
                                Triệu Thị Bạch Vân
                                 Phòng ĐT & QLKH
    Sáng ngày 19/01/2015, Chi bộ VI thuộc Đảng bộ Trường CĐSP Hà Giang đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ VII (nhiệm kỳ 2015 - 2018). Tới dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thị Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
    Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - Bí thư Chi bộ thông qua dự thảo Báo cáo Chính trị trước Đại hội. Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, cũng như các tham luận của các đồng chí trong từng bộ phận. Các ý kiến đóng góp đều tập trung vào vấn đề đưa ra các giải pháp nhằm thực hiện được các mục tiêu đặt ra, cũng như các biện pháp khắc phục những khó khăn được dự báo trong nhiệm kỳ 2015 - 2018.
    Đồng chí Hoàng Thị Giang - phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có ý kiến phát biểu ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 - 2015, đồng thời chỉ đạo Chi bộ quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ mà Chi bộ đặt ra trong nhiệm kỳ tới.
    Đại hội đã tiến hành bầu cử theo đúng Quy chế, Hướng dẫn của BCH Trung ương Đảng. Kết quả, Ban Chi ủy Chi bộ VI nhiệm kỳ 2015 - 2018 gồm 03 đồng chí: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan; đ/c Nguyễn Thị Thủy và đ/c Chu Thị Thanh Tâm. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Ban Chi ủy Chi bộ VI nhiệm kỳ 2015 - 2018
Đại hội Chi bộ VI nhiệm kỳ 2015 - 2018 của Trường CĐSP Hà Giang diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Triệu Thị Bạch Vân