Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tham gia “Lễ phát động đạp xe tuyên truyền hưởng ứng Giờ trái đất 2016”

Thứ hai - 21/03/2016 10:38
    Sáng ngày 19/3, tại Quảng trường 26/3, thành phố Hà Giang đã diễn ra “Lễ phát động đạp xe tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất 2016”. Tham gia sự kiện có sự tham dự của 50 đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.

Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang
               tham gia tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất 2016

Trong lễ phát động, các đoàn viên thanh niên đã được tuyên truyền về mục tiêu và ý nghĩa của Chiến dịch Giờ Trái đất 2016. Tiếp đó, các đoàn viên thanh niên đã đạp xe quanh thành phố Hà Giang để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng, hướng đến việc giảm lượng khí thải gây ra hiệu ứng nhà kính, đồng thời nhắc nhở mọi người về ý thức bảo vệ môi trường, cùng tham gia tắt đèn trong Giờ Trái đất.

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang
                 tham gia hoạt động đạp xe hưởng ứng Giờ Trái đất 2016

Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2016 mang chủ đề “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”. Chiến dịch là một hành động mang tính biểu trưng sâu sắc. Qua sự kiện này, các đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân cũng như có những hành động thiết thực để giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư Đoàn trường