Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

GIẢI BÓNG CHUYỀN CÁC TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP LẦN THỨ X NĂM 2018

Thứ tư - 02/05/2018 05:21
   Thực hiện Kế hoạch số 16-KH/ĐK ngày 12/4/2018 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Giang về việc tổ chức giải bóng chuyền các trường chuyên nghiệp lần thứ X nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và 132 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2018). Vào hồi 7h30/ ngày 21/4/2018, tại sân trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng chuyền các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh lần thứ X năm 2018.

Đ/c Đinh Minh Quang - Bí Thư Đoàn Khối CCQ tỉnh đọc diễn văn khai mạc giải đấu

Giải đấu có 03 đội tham gia là trường Cao đẳng Sư phạm, trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ và trường Trung cấp Y tế, với Thể lệ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Đây là giải bóng chuyền được tổ chức giao đấu thường niên, nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên có sức khoẻ, thể lực, ý chí và nghị lực trong công tác, học tập. Giải bóng chuyền cũng là dịp để đoàn viên thanh được tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở các Đoàn trường học.
   Với tinh thần thi đấu vô tư, trong sáng, nhiệt tình của các cầu thủ, các đội bóng tham gia thi đấu đều có chung một quyết tâm cao nhất, đảm bảo chất lượng chuyên môn. Giải bóng  năm nay được đánh giá đạt chất lượng tốt nhất từ trước đến nay trên tất cả các mặt: công tác chuẩn bị, tổ chức, trọng tài điều hành, đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng cổ động viên tham gia... Giải đấu không chỉ giúp các cầu thủ được giao lưu học hỏi mà còn tạo cơ hội cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên các trường ngày càng thắt chặt tình đoàn kết gắn bó. Đặc biệt giải đấu đã có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, lãnh đạo của các trường chuyên nghiệp trong tỉnh đến động viên, cổ vũ, khích lệ tinh thần giúp các cầu thủ càng quyết tâm nỗ lực thi đấu hết mình và cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Đ/c Lê Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tặng cờ
lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Ban Tổ chức và các vị khách mời  động viên tinh thần đội bóng
Trường Cao đẳng Sư phạm trước khi thi đấu

Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, mỗi vận động viên đều thi đấu hết sức mình với tinh thần thể thao, trung thực, đoàn kết. Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và không kém phần quyết liệt, gây cấn. Các cầu thủ càng thi đấu hết mình bao nhiêu thì tổ trọng tài làm việc càng vất vả bấy nhiêu.

Những pha bóng quyết liệt giữa đội trường Cao đẳng Sư phạm (áo đỏ) và đội trường
Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ (áo vàng)

Sau một phần hai ngày thi đấu hết sức quyết liệt, đội trường Cao đẳng Sư đã giành giải Nhất,  đội trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ đạt giải Nhì và giải ba thuộc về đội trường Trung cấp Y tế.

Đ/c Lê Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ
quan tỉnh trao giải nhất cho đội trường Cao đẳng Sư phạm

Thầy giáo Ngạc Giang Hội - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm chúc mừng
thành công của đội bóng của Nhà trường

Có thể nói giải bóng chuyền các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang lần thứ X năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải bóng chuyền thường niên là sân chơi hết sức bổ ích, lành mạnh, vui tươi là dịp để các Đoàn trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tạo nên mối quan hệ đoàn kết trong đoàn viên thanh niên. Giải bóng mang nhiều ý nghĩa là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4, Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và ngày Sinh nhất Bác Hồ muôn vàn kính yêu 19/5.
   Giải thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm 2018 đã khép lại nhưng đã mở ra mối đoàn kết gắn bó giữa các trường ngày càng có nhiều hoạt động tích cực và chúng ta tin tưởng rằng giải thi đấu sẽ được tiếp tục diễn ra những năm tiếp sau.

Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đoàn trường