Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm - 24/05/2018 15:13
    Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018 và Kế hoạch số 04/KH-CĐ ngày 10/5/2018 của BCH Công đoàn trường về việc giao lưu bóng chuyền kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vào hồi 16h ngày 18/5/2018, tại sân Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Công đoàn trường tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa 2 đội bóng đại diện cho các Công đoàn bộ phận của nhà trường.

2 đội bóng chụp ảnh giao lưu

Tới dự và động viên tinh thần cho các cầu thủ có nhà giáo Hoàng Thị Giang, Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng và Tiến sĩ Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, Nhà giáo Ngạc Giang Hội – Phó Hiệu trưởng, các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, tổ cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường và đông đảo đoàn viên của các Công đoàn bộ phận đã đến cổ vũ động viên 2 đội bóng.
    Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu đã được diễn ra hết sức sôi nổi, các cầu thủ không chuyên đều thể hiện sự quyết tâm cao với tinh thần thi đấu hết mình vì thể thao đã không phụ lòng người hâm mộ. Mỗi đội gồm có 2 cầu thủ nữ và 4 cầu thủ nam. Đội công đoàn 1 ra quân với trang phục mầu xanh và Đội công đoàn 2 với trang phục truyền thống màu đỏ cờ. Dù là cầu thủ nghiệp dư nhưng ở vị trí nào thì các cầu thủ đều thể hiện trình độ rất chuyên nghiệp. Những pha bỏ nhỏ ngoàn mục, những đợt tấn công đầy uy lực gặp lại sự thế thủ cũng rất kiên cường. Hai đội giành giật từng trái bóng đã hâm nóng không khí trên sân khiến cho sự hò reo cổ vũ và những tiếng cười giòn tan không dứt từ phía các cổ động viên làm cho trận giao hữu càng trở lên gay cấn. Sau ba hiệp thi đấu kết quả Đội công đoàn 1 đã giàng chiến thắng.

Những  pha bóng đẹp mắt của cả 2 đội bóng

Trận đấu là dịp để các công đoàn viên trong các Công đoàn bộ phận trong nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết tạo không khí thi đua sôi nổi, đồng thời rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Từ đó khuyến khích tinh thần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực cho đội ngũ cán bộ, giảng viên trong nhà trường, tạo động lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thanh Tùng

Ủy viên BCH Công đoàn trường