Sứ mệnh

Định hướng - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Là trường có nhiệm vụ đào tạo học sinh, sinh viên trở thành giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên nghiệp vụ giáo dục ở bậc học Mầm non, phổ thông(trung học cơ sở, tiểu học) và tiến tới mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề khác đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp...

MENU

Thành viên

Liên kết Website

 NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1338

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28143

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 292823

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

Hôi thi “Hiểu biết của bạn về chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014 của Công đoàn trường

Thứ tư - 21/01/2015 18:33
HỘI THI “HIỂU BIẾT CỦA BẠN VỀ CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH” NĂM 2014 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
                                                Triệu Thị Năm
                                                    Chủ tịch Công đoàn trường
 
    Tối ngày 16.1.2015, tại Hội trường Trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Giang Công đoàn trường đã tổ chức Hội thi “Hiểu biết của bạn về chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014. Hội thi nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường về chuyên đề “Nâng cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” của năm 2014, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong những năm tiếp theo.
    Đến dự Hội thi có đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Hà Giang, đại diện Ban chính sách và Ban Tuyên giáo của Liên đoàn Lao động tỉnh, thường trực Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang cùng đại biểu Công đoàn các trường THPT Nội trú, PTTH Chuyên, PTTH Ngọc Hà, PTTH Lê Hồng Phong, Trung tâm Hướng nghiệp dạy nghề, Công đoàn Giáo dục Thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Giang
    Hội thi gồm có 4 đội: Đội Liên khoa (khoa Tiểu học, khoa THCS, khoa Mầm Non); Đội Liên tổ (Tổ Bộ môn chung, Tổ Tài vụ và Ban quản lý KTX); Đội Liên phòng (Phòng Đào tạo & QLKH, Phòng Hành chính quản trị, Phòng Tổ chức chính trị - công tác HS-SV); Đội Học sinh - sinh viên.
Các đội trải qua 03 phần thi: phần thi chào hỏi, phần thi hiểu biết và phần thi năng khiếu.

                                      
                                 Phần thi Chào hỏi của Đội Liên tổ


                   
Phần thi Năng khiếu của Đội Học sinh - sinh viên


                                  Phần thi Năng khiếu của Đội Liên Phòng
    Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đội liên khoa trị giá 1.000.000đ; 2 giải nhì trị giá mỗi giải 800.000đ cho Đội liên tổ và Đội Học sinh sinh viên, giải ba trị giá 600.000đ cho Đội Liên phòng.
Ngoài các giải chính thức, Ban tổ chức còn trao giải cho phần thi màn chào hỏi ấn tượng nhất cho Đội Liên khoa; phần thi hiểu biết nhất được trao cho Đội Liên phòng và phần thi năng khiếu hay nhất được trao cho Đội Liên khoa.  
    Thành công nhất của Hội thi chính là đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các thành viên là đoàn viên công đoàn, cũng như sự hưởng ứng của Học sinh, sinh viên trong toàn trường.
    Nếu như trong các phần thi chào hỏi, năng khiếu, mỗi đội đem đến cho Hội thi sự sáng tạo về mọi mặt như kịch bản, diễn xuất, dàn dựng… thì phần thi hiểu biết cũng đã thể hiện được việc đầu tư nghiên cứu và sự vận dụng của giáo viên và học sinh, sinh viên trong trường về các nội dung của chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014, điều này đã tạo ra tính hấp dẫn, gay cấn cho phần thi. Ở nội dung này, Ban Giám khảo đã phải sử dụng câu hỏi phụ để tìm ra đội giải nhất cho phần thi này. Hội thi khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp, đây cũng chính là một hình thức tuyên truyền linh hoạt, sáng tạo và đem lại hiệu quả cao, để lại ấn tượng tốt đối với mọi người.


                                   Ban tổ chức trao giải cho các Đội thiTác giả bài viết: Triệu Thị Năm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ từ xa

  • CDSP HA GIANG - (0219) 3 868 057


© Copyright cdspHaGiang. All right reserved

Đ/c: Tổ 16 - P. Nguyễn Trãi - Tp. Hà Giang