Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

Thứ ba - 10/03/2015 03:19
Hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
                                 iệu Thị Năm - Chủ tịch Công đoàn trường

Nhằm ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và tôn vinh, ngợi ca những đóng góp của nữ công trong nhà trường, ngày 06/3/2015, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công và có sự tham gia của đông đảo các đoàn viên công đoàn trong trường.
      Trong bài phát biểu, đồng chí Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm kính trọng đối với người phụ nữ Việt Nam nói chung đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với chị em nữ công của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang nói riêng. Đồng chí khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ không chỉ trong lĩnh vực công tác mà còn được thể hiện rõ ở chức năng “đảm việc nhà” của mỗi chị em nữ công trong nhà trường.

Đồng chí Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
đại diện nam công tặng quà chúc mừng ngày 8/3 cho nữ công của nhà trường
      Tại buổi tọa đàm, đại diện nam công của Công đoàn trường đã tặng quà cho các chị em nữ công. Nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ như bài hát Mẹ Việt Nam anh hùng của nhạc sĩ An Thuyên, Cảm ơn mẹ của tác giả Lê Huy, Mẹ của tác giả Phan Long... đã được các đoàn viên công đoàn thể hiện rất ấn tượng.

Tiết mục văn nghệ của nữ công Khoa Tiểu học

Kết thúc buổi tọa đàm là hoạt động thi đấu giao hữu bóng chuyền giữa đội nữ Chi đoàn Cán bộ Giáo viên và đội nữ Công đoàn trường.
      Việc tổ chức hoạt động kỉ niệm ngày 8/3 của Công đoàn trường đã góp phần động viên tinh thần cho các chị em nữ công đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” của nữ công Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.