Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

Hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ hai - 18/03/2019 04:15

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-CĐ ngày 18/9/2018 của Công đoàn trường CĐSP Hà Giang về hoạt động năm học 2018-2019, hưởng ứng hoạt động kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 9/3 Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tổ chức buổi dã ngoại, trải nghiệm với sự tham gia của hơn 90 công đoàn viên đến từ các công đoàn bộ phận phòng, khoa, bộ môn của nhà trường.

Tới dự có đồng chí Đỗ Văn Oai (nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường), đồng chí Hoàng Ngọc Hưng (nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chi Hội phó Hội Cựu Giáo chức trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang), đồng chí Triệu Thị Năm (nguyên Chủ tịch công đoàn nhà trường).

Đồng chí Hùng Thị Hà, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn

trường CĐSP Hà Giang phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ kỷ niệm, Đồng chí Vũ Đức Việt, Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn trường CĐSP Hà Giang đã ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam và phụ nữ quốc tế, nhấn mạnh tầm quan trọng và khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Cũng tại buổi kỷ niệm, đồng Chí Hùng Thị Hà, UV BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường thay mặt ĐU, BGH ghi nhận và đánh giá cao thành tích của toàn thể nữ CBGV, NV trong công tác đào tạo, phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác của phong trào Nữ công Công đoàn trường CĐSP Hà Giang trong những năm qua. Hy vọng rằng trong thời gian tới phong trào phụ nữ sẽ có những đóng góp to lớn, xuất sắc hơn nữa làm giàu thêm thành tích chung của nhà trường. Đồng thời, thay mặt nữ công nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới của nam công đoàn viên nhà trường đã góp phần quan trọng để nữ công đoàn viên có một ngày 8.3 đầy ý nghĩa.

Các đồng chí UV BCH Công đoàn trường chụp ảnh lưu niệm với các vị đại biểu

Đồng chí Đỗ Văn Oai cùng các đồng chí nam công đoàn viên chúc mừng toàn thể nữ CBGV, NV nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và động viên nữ CBVC nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trọng tâm của phong trào Giỏi việc trường - Đảm việc nhà giai đoạn 2016 - 2020

Đại biểu tặng hoa đại diện nữ công của Nhà trường

Một số hoạt động nấu ăn và khám phá thiên nhiên của công đoàn viên

Có thể nói, các hoạt động chơi trò chơi, cùng tham gia nấu ăn, khám phá trải nghiệm thiên nhiên đã tạo không khí vui tươi đầm ấm gắn kết tình cảm giữa các công đoàn viên trong nhà trường. Đây cũng là dịp để các công đoàn viên đã giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ths. Nguyễn Thái Hùng: UV BCH Công đoàn trường CĐSP HG