Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Các đoàn thể

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách của Nhà trường nhân ngày thương binh, liệt sỹ 27/7

Thứ năm - 26/07/2018 23:56
    Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, chiều ngày 25/7/2018, đại diện Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Giang do cô giáo Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình đối tượng chính sách là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Cô giáo Hùng Thị Hà trao quà cho đối tượng gia đình chính sách

Đến thăm các gia đình, đoàn đã trân trọng trao quà và động viên, thăm hỏi đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đoàn cũng mong muốn các gia đình chính sách là cán bộ, giảng viên của Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ quan.
    Trong cuộc gặp gỡ thân mật, các gia đình chính sách đã bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cũng như các tổ chức đoàn thể của Nhà trường luôn dành sự quan tâm chu đáo, động viên thăm hỏi kịp thời đối với thân nhân người có công với cách mạnh. Đồng thời các gia đình đã hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững danh hiệu gia đình văn hóa cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ quan và nỗ lực xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng giầu đẹp văn minh.
Người duyệt                                                    Nguyễn Thanh Tùng
                                                                    Phó Bí thư Đoàn trường