Trang nhất » Tin Tức » Học sinh- Sinh viên

Đại hội Hội Sinh viên Trường CĐSP Hà Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 - 2020 thành công tốt đẹp

Ngày 24,25/10/2018, Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Hà Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Đoàn Quang Duy - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, UV Ban thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam; TS. Hùng Thị Hà, UV BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng Tổ chức chính trị & CTHSSV, phòng Hành chính tổng hợp, Đoàn Thanh niên nhà trường và gần 150 đại biểu đại diện cho hơn gần 500 hội viên của Hội Sinh viên Trường CĐSP Hà Giang.

Quyết định về việc công nhận xếp hạng và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng cho sinh viên

Các ngành Sư phạm Toán học, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Hóa học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục tiểu học trình độ cao đẳng hệ chính qui khóa học 2014-2017, danh sách kèm theo

Giáo án một số bộ môn

Giáo án PP dạy toán Mầm Non Tác giả: Giảng viên: Nguyễn Minh Chi