Trang nhất » Tin Tức » Nghiên cứu KH & HTQT » Hợp tác quốc tế

Số:           /KH-CĐSP

Hà Giang, ngày         tháng 3  năm 2013

Triển khai Lớp bồi dưỡng tiếng Hán (khóa 2) tại Trường CĐSP Hà Giang

Thực hiện Quyết định số 26/QĐ-UBND ngày 04/01/2013 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang về việc cử cán bộ, công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng tiếng Hán (khóa 2);
Thực hiện Công văn số 141/SGD-GDCN ngày 06/3/2013 của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang về việc triển khai Lớp bồi dưỡng tiếng Hán (khóa 2) tại Trường CĐSP Hà Giang,
Trường CĐSP Hà Giang xây dựng kế hoạch triển khai Lớp bồi dưỡng tiếng Hán (khóa 2) như sau:
1. Mục đích
Nhằm nâng cao hiệu quả của việc sử dụng tiếng Hán trong công tác, nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm và giao tiếp… tiến tới nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập quốc tế tại tỉnh Hà Giang.
2. Đối tượng tham gia
Theo Quyết định số 26/QĐ-UBND ngày 04/01/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang.
3. Chương trình bồi dưỡng
Thực hiện theo chương trình bồi dưỡng của Học viện Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc xây dựng.
4. Thời gian, địa điểm
- Thời gian bồi dưỡng: 06 ngày (từ ngày 11/3/2013 đến ngày 16/3/2013).
- Địa điểm: Phòng học số 19 nhà Giảng đường, Trường CĐSP Hà Giang.
5. Kinh phí
- Kinh phí ăn, ở của Đoàn Giảng viên Học viện Văn Sơn do bên Trung Quốc chịu trách nhiệm chi trả.
- Kinh phí khai giảng, bế giảng, quản lý, phục vụ lớp bồi dưỡng sử dụng từ nguồn đào tạo, bồi dưỡng đã cấp về Sở Nội vụ, chi theo quy định hiện hành.
6. Tổ chức thực hiện
6.1. Đối với Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học
- Xây dựng kế hoạch triển khai lớp bồi dưỡng và tổ chức thực hiện.
- Thực hiện chương trình khai giảng, bế giảng và phối hợp với các đơn vị giám sát quá trình triển khai lớp bồi dưỡng.
6.2. Đối với Phòng Hành chính - Quản trị
- Chuẩn bị xe đón, tiễn Đoàn Giảng viên theo lịch trình.
- Chuẩn bị cơ sở vật chất (tăng âm, loa, máy Projecter, phông chiếu, ma két, nước uống…) phục vụ khai giảng, bế giảng, bố trí phòng học; chuẩn bị phương án nấu ăn phục vụ Đoàn Giảng viên lớp bồi dưỡng.
- Quay phim, chụp ảnh tư liệu.
6.3. Đối với Tổ Tài vụ
Phối hợp với Sở Nội vụ thực hiện chi trả kinh phí tổ chức lớp bồi dưỡng theo quy định hiện hành.
6.4. Đối với Ban Quản lý Kí túc xá
Bố trí chỗ ở cho Đoàn Giảng viên của Học viện Văn Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.
Trên đây là Kế hoạch triển khai Lớp bồi dưỡng tiếng Hán (khóa 2) cho cán bộ, công chức tỉnh Hà Giang. Nhà trường thông báo đến các đơn vị, cá nhân liên quan tổ chức thực hiện.

Nơi nhận:    TRƯỞNGHIỆU
- Sở GD&ĐT;