Chi bộ VII tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 22/05/2019 00:03
    Ngày 19/5/2019, hòa trong không khí nô nước kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Chi bộ VII tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trần Quang Hùng giảng viên, cán bộ phòng Hành chính - Tổng hợp trường CĐSP Hà Giang. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ của Đảng.
    Tại buổi Lễ, đồng chí Trương Quốc Thanh Bí thư Chi bộ VII - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp đã trao Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên mới cho đồng chí  Trần Quang Hùng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức. Đồng chí đã đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Trần Quang Hùng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Vũ Ngọc Sơn đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới Trần Quang Hùng rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.
    Tới dự Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ VII có đồng chí Hùng Thị Hà Ủy viên Ban thường vụ Đảng bộ trường, phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường. Phát biểu trước buổi Lễ đồng chí đã giao nhiệm vụ cho Chi bộ VII tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trần Quang Hùng có đầy đủ điều kiện và rèn luyện phấn đấu để được chuyển Đảng chính thức. Đồng thời đồng chí cũng có ý kiến khen ngợi Chi bộ VII đã làm tốt công tác phát triển đảng viên.
Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ VII

Trương Quốc Thanh - Bí thư chi bộ VII