ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016

Thứ sáu - 16/09/2016 08:56
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016
Phạm ngọc Hải – Chủ tịch Hội sinh viên
     Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, tối ngày 12/9, tại Trường CĐSP Hà Giang, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường CĐSP Hà Giang long trọng tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2016” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và mầm non là con em của cán bộ, giảng viên  trong trường.

Đèn lồng “Trâu vàng” – Chi đoàn K15 Tiểu học A đạt giải sáng tạo

Tham gia chương trình của đêm hội có 17 chi đoàn với hơn 500 học sinh sinh, viên và hơn 100 cháu từ mầm non đến THCS là con em cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Chương trình gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, vui nhộn và đặc sắc như: Hội thi sáng tạo đèn lồng, biểu diễn văn nghệ, dạ hội hóa trang, liên hoan phá cỗ.
     "Đêm hội trăng rằm" là hoạt động ý nghĩa, thường niên của Trường CĐSP Hà Giang, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, lý thú, đồng thời động viên học sinh, sinh viên và các cháu con em cán bộ, giảng viên bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Chương trình còn là cơ hội cho học sinh sinh viên được trải nghiệm học tập để sau này khi ra trường có thể tổ chức tốt Tết trung thu ở các trường Mầm non, Tiểu học và THCS. Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2016 được đánh giá là một chương trình đặc sắc và thu hút được sự tham gia của các tổ chức đoàn thể trong trường cùng toàn thể học sinh, sinh viên và đầy đủ các cháu là con em cán bộ, giảng viên của trường.

Chi đoàn K14 SP Hóa mang đến hội thi đèn lồng với chủ đề Biển đảo Việt Nam

Tại “Đêm hội trăng rằm”, Ban tổ chức Hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích và 2 giải sáng tạo ở nội dung thi sáng tạo Đèn lồng nghệ thuật cho các đội tham gia.
     Hội thi “Đêm hội trăng rằm”, đã kết thúc tốt đẹp trong khung cảnh trời cao trăng sáng, sân trường lấp lánh đèn sao cùng với niềm hân hoan, vui vẻ của các cháu nhỏ.