Giải bóng chuyền các trường chuyên nghiệp lần thứ VI năm 2019

Thứ hai - 10/06/2019 22:17
    Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐK ngày 27/5/2019 của Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang về việc Tổ chức giải bóng chuyền các Trường Chuyên nghiệp lần thứ XI Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Vào hồi 7h30 ngày 30/5/2019, tại trường Trung cấp Y tế Hà Giang đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng chuyền các trường chuyên nghiệp lần thứ XI.
    Giải đấu năm nay được tổ chức tại trường Trung cấp Y tế Hà Giang gồm 03 đội đại diện cho Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ và Đoàn trường Trung cấp Y tế, với thể lệ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Đây là giải bóng chuyền thường niên, là sân chơi bổ ích giúp cho đoàn viên thanh niên có sức khoẻ, thể lực, ý chí và nghị lực trong công tác, học tập. Giải bóng chuyền cũng là dịp để đoàn viên thanh niên được tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.
    Đến dự và động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ có đồng chí Nguyễn Đức Nhuận - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Bí thư Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm, trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ, trường Trung cấp Y tế, các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn, đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên các trường có các đội tham gia thi đấu, cùng với sự có mặt của đông đảo cán bộ, giảng viên, giáo viên và học sinh, sinh viên của các trường đến xem và cổ vũ.

Đ/c Nguyễn Đức Nhuận (ngoài cùng bên phải) - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh
và lãnh đạo Đoàn Khối, lãnh đạo các trường tặng cờ lưu niệm và hoa cho đại diện các đội bóng

Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, mỗi vận động viên đều thi đấu hết sức mình với tinh thần thể thao, trung thực, đoàn kết và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và không kém phần quyết liệt, gây cấn.

Kết quả đội Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm với thành tích toàn thắng đã giành giải nhất, đứng thứ hai là đội Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ và giải ba là đội Đoàn trường Trung cấp Y tế.

Đ/c Nguyễn Thanh Hương - Bí thư Đoàn Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao
Giải nhất cho đội Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm