Sứ mệnh

Định hướng - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Là trường có nhiệm vụ đào tạo học sinh, sinh viên trở thành giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên nghiệp vụ giáo dục ở bậc học Mầm non, phổ thông(trung học cơ sở, tiểu học) và tiến tới mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề khác đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp...

MENU

Thành viên

Liên kết Website

 NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 1310

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26650

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 421411

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Giải bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2015

Thứ ba - 03/11/2015 20:54
     
     Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-CĐ ngày 24/9/2015 của Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang về việc “Kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10”, từ ngày 06/10/2015 đến ngày 18/10/2015, Công đoàn trường đã tổ chức thành công giải bóng chuyền thi đấu giữa các Công đoàn bộ phận. Tham gia giải đấu là những đội tuyển được thành lập từ 07 Công đoàn bộ phận gồm: Công đoàn Khoa Trung học cơ sở, Công đoàn Khoa Tiểu học, Công đoàn Khoa Mầm non, Công đoàn Tổ Bộ môn chung, Công đoàn Phòng Đào tạo - Quản lí khoa học, Công đoàn Phòng Tổ chức Chính trị - Công tác học sinh sinh viên và Công đoàn Phòng Hành chính - Quản trị


 
                     Trận đấu giữa Công đoàn Phòng Hành chính - Quản trị
          và Công đoàn Phòng Tổ chức Chính trị - Công tác học sinh sinh viên
 
     Giải bóng chuyền thi đấu giữa các Công đoàn bộ phận là giải truyền thống được Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tổ chức hằng năm. Để có được thành công của giải đấu, Công đoàn trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức giải, ban hành các văn bản liên quan tới công tác tổ chức giải, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên thuộc từng Tiểu ban. Tổ Trọng tài đã có những ngày làm việc đạt chất lượng, hiệu quả và nhờ đó các trận đấu được điều hành khách quan, vô tư, công bằng. Giải đấu đã huy động được các công đoàn viên tham gia một cách tích cực, không kể tuổi cao. Đặc biệt, cho dù thời tiết không thuận lợi như trời mưa, sân ướt... các vận động viên vẫn say sưa cùng trái bóng tròn hấp dẫn. Khi vào sân, các cầu thủ đều thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả. Qua nhiều ngày thi đấu với 21 trận và kết quả thi đấu được tính theo thể thức các đội đấu vòng tròn tính điểm, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Công đoàn Tổ Bộ môn chung, 02 giải nhì cho Công đoàn Phòng Tổ chức Chính trị - Công tác học sinh sinh viên và Công đoàn Khoa Mầm non, 02 giải ba cho Công đoàn Phòng Đào tạo - Quản lí khoa học và Công đoàn Phòng Hành chính - Quản trị, 02 giải khuyến khích cho Công đoàn Khoa Tiểu học và Công đoàn Khoa Trung học cơ sở.
     Giải đấu đã khép lại nhưng những trận bóng chuyền của các công đoàn viên trong Trường như được mở ra. Nếu có dịp, mời quí vị đến với Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang vào buổi chiều tối khi hết giờ làm việc, quí vị sẽ được thưởng thức những trận cười không dứt từ các vận động viên bóng chuyền không chuyên đem lại. Những vất vả, mệt nhọc của một ngày làm việc đã nhường chỗ cho niềm vui cùng sự sảng khoái của các công đoàn viên trên sân bóng.
     Để tổ chức tốt các hoạt động phong trào như vậy phải kể đến vai trò to lớn của các cấp lãnh đạo và tổ chức Công đoàn trường. Nhờ sự quan tâm, khuyến khích của lãnh đạo và Công đoàn trường mà phong trào thể dục thể thao của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang được duy trì, phát triển; góp phần nâng cao sức khỏe và tạo sự giao lưu, đoàn kết giữa các công đoàn viên trong Nhà trường.

                       

Vũ Đức Việt

                                                              Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ từ xa

  • CDSP HA GIANG - (0219) 3 868 057


© Copyright cdspHaGiang. All right reserved

Đ/c: Tổ 16 - P. Nguyễn Trãi - Tp. Hà Giang