Giao lưu bóng chuyền chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)

Thứ hai - 29/07/2019 00:08
                                                                          Nguyễn Thanh Tùng
                                                                       UV BCH Công đoàn trường

Thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), trong các ngày từ 08/7 đến 10/7/2019, tại sân trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Ban Chấp hành Công đoàn trường phối hợp cùng học viên các lớp liên kết hệVLVH hè 2019 tổ chức giao hữu bóng chuyền
    Tham gia giao lưu có 08 đội bóng ( 03 đội bóng nam và 05 đội bóng nữ) đến từ Công đoàn Trường CĐSP Hà Giang và học viên các lớp liên kết hệ VLVH. Đây dịp để cán bộ, giảng viên, học viên các lớp VLVH tại Trường CĐSP Hà Giang giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần từ đó cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, giảng viên, học viên VLVH nỗ lực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ.
    Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp nhưng không kém phần kịch tính.Kết quả sau 03 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nam cho  đội Công đoàn Trường CĐSP Hà Giang, giải Nhất nữ thuộc về đội K17 GD Mầm non; giải Nhì nam thuộc đội K10 GD Tiểu học, giải Nhì nữ thuộc về đội K10 GD Tiểu học; giải Ba đội K19 GD Tiểu học; đồng giải Khuyến khích dành cho đội nữ Công đoàn trường CĐSP và đội nữ khoa K19 GD Tiểu học.
    Giao lưu bóng chuyền Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) đã thành công tốt đẹp, khép lại với những dấu ấn đậm nét góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi và rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường.

Một số hình ảnh về Giao lưu bóng chuyền Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập
       Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)