Sứ mệnh

Định hướng - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Là trường có nhiệm vụ đào tạo học sinh, sinh viên trở thành giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên nghiệp vụ giáo dục ở bậc học Mầm non, phổ thông(trung học cơ sở, tiểu học) và tiến tới mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề khác đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp...

MENU

Thành viên

Liên kết Website

 NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 1231

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42652

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 169525

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Hội thi tìm hiểu pháp luật an toàn giao thông cho sinh viên Trường CĐSP Hà Giang

Thứ hai - 15/01/2018 08:16
HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG
CHO SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP HÀ GIANG
 
     Thực hiện Kế hoạch số 58/KH-CĐSP ngày 11/4/2017 của Trường CĐSP Hà Giang về công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2017 và Kế hoạch số 04/KH-HSV ngày 06/12/2017 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam, vào hồi 19h30 ngày 06/01/2018, Hội Sinh viên và Đoàn Thanh niên Nhà trường phối hợp tổ chức Hội thi "Tìm hiểu pháp luật an toàn giao thông cho sinh viên Trường CĐSP Hà Giang".

                                                      Toàn cảnh Hội thi

    Đến dự Hội thi, về phía Nhà trường có cô giáo Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo giảng viên trong Nhà trường, về phía khách mời có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện cho Viettel - đơn vị phối hợp tài trợ cho Hội thi. Và thành phần không thể thiếu của Hội thi là ba đội thi đại diện cho sinh viên của các Liên Chi đoàn: Liên Chi đoàn Khoa Trung học cơ sở, Liên Chi đoàn Khoa Mầm non, Liên Chi đoàn Khoa Tiểu học cùng sinh viên của các khoa đến cổ vũ.
    Hội thi có 05 phần thi: phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi xử lí tình huống, phần thi hùng biện và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền. Ngay từ phần thi thứ nhất, cả ba đội đã đưa ra những màn chào hỏi hết sức ấn tượng pha chút hài hước khiến cho Hội trường rất sôi động với những tiếng cười cùng các tràng pháo tay. Ở phần thi kiến thức và xử lí tình huống, các đội đã làm rất tốt nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng về kiến thức của mình.

                         Phần thi chào hỏi của Liên Chi đoàn Khoa Tiểu học


                            Phần thi kiến thức và xử lí tình huống của ba đội

    Nhìn chung, các đội tham dự Hội thi đã phần nào nêu được những giải pháp hiệu quả trong việc tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ, các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông và xây dựng văn hoá giao thông, các giải pháp để giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến rượu bia đối với đoàn viên thanh niên thông qua phần thi hùng biện.

                           Phần thi hùng biện của Liên Chi đoàn Khoa Mầm non

    Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền là phần thi hấp dẫn, sôi động và được chờ đợi nhất. Các đội đã đưa ra những tình huống liên quan đến tai nạn giao thông thường hay xảy ra trong đời sống thông qua tiểu phẩm rất thú vị và không kém phần hài hước. Sau các tình huống là phần xử lí tình huống của các đội và qua đó thể hiện được mục tiêu của Hội thi là tuyên tuyền về pháp luật an toàn giao thông tới sinh viên trong Nhà trường. Trong thời gian chờ Ban Giám khảo tổng hợp điểm thi, Hội trường tiếp tục được sống trong không khí rất sôi nổi, náo nhiệt qua phần trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức dành cho khán giả và những phần quà đã được gửi tới các bạn sinh viên sau mỗi câu trả lời đúng.

       Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền của Liên Chi đoàn khoa Trung học cơ sở

    Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã công bố và trao giải cho các đội: 01 giải nhất thuộc về đội Liên Chi đoàn Khoa Trung học cơ sở, 01 giải nhì thuộc về đội Liên Chi đoàn Khoa Mầm non, 01 giải ba thuộc về đội Liên Chi đoàn Khoa Tiểu học và 01 giải phụ thuộc về Liên Chi đoàn Khoa Mầm non với tiểu phẩm tuyên truyền hay nhất.

    Kết quả đạt được quan trọng hơn là thông qua Hội thi, Nhà trường đã phổ biến giáo dục pháp luật và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông tới toàn thể sinh viên trong Nhà trường, góp phần giảm thiểu vi phạm giao thông, tai nạn giao thông cho xã hội.
                                                                                       
                                                                                             Nguyễn Thanh Tùng

                                                                                           Phó Bí thư Đoàn trường
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ từ xa

  • CDSP HA GIANG - (0219) 3 868 057


© Copyright cdspHaGiang. All right reserved

Đ/c: Tổ 16 - P. Nguyễn Trãi - Tp. Hà Giang