Sứ mệnh

Định hướng - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Là trường có nhiệm vụ đào tạo học sinh, sinh viên trở thành giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên nghiệp vụ giáo dục ở bậc học Mầm non, phổ thông(trung học cơ sở, tiểu học) và tiến tới mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề khác đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp...

MENU

Thành viên

Liên kết Website

 NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1668

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31952

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 468590

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Khoa THCS hưởng ứng ngày hội đọc sách 21/4/ 2019

Thứ tư - 17/04/2019 09:57
KHOA TRUNG HỌC CƠ SỞ
HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 21/4/ 2019
 
                                                                              Thạc sĩ Dương Thị Thu Loan
                                                                                      Trưởng khoa THCS
 
    Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2019, ngày 21/4/2019 toàn thể giảng viên khoa THCS của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã đến thư viện nhà trường để cùng tra cứu và đọc sách.
    Giảng viên Khoa THCS luôn nhận thức rõ tầm quan trọng của văn hóa đọc cũng như ý nghĩa sâu sắc về ngày hội đọc sách hàng năm. Hoạt động đọc sách là nhu cầu của tất cả mọi người. Đọc sách là cách học tốt nhất nhằm giúp mỗi người tự nâng cao nhận thức và hiểu biết cho bản thân. Việc lên Thư viện khai thác kho tư liệu quý giá của nhân loại được các giảng viên trong khoa duy trì đều đặn. Đọc sách cũng chính là hoạt động nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục là một tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo”. Đặc biệt, đối với giảng viên thì đọc sách không chỉ dừng lại ở nhu cầu nữa mà còn là một nhiệm vụ quan trọng để chúng ta thường xuyên trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, tìm hiểu tư liệu để xây dựng bài giảng có chất lượng, hiệu quả. 
    Hy vọng rằng, hoạt động đọc sách ngày càng được thực hiện sâu rộng trong toàn trường cho mọi đối tượng, không chỉ diễn ra trong dịp hưởng ứng ngày hội đọc sách hàng năm mà sẽ trở thành một thói quen tốt, một hoạt động thường xuyên trong cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ từ xa

  • CDSP HA GIANG - (0219) 3 868 057


© Copyright cdspHaGiang. All right reserved

Đ/c: Tổ 16 - P. Nguyễn Trãi - Tp. Hà Giang