Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa khóa 2012 – 2015 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang

Thứ năm - 31/12/2015 16:30

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ngành Quản lý văn hóa
khóa 2012 – 2015 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang
                                    Vũ Đức Việt – Phòng Đào tạo - QLKH

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2015, trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang phối kết hợp với trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Quản lý Văn hóa hình thức vừa làm vừa học khóa 2012 – 2015 cho 52 học viên liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học. Về phía trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương có Thạc sĩ Hà Thanh Hương – trưởng phòng Đào tạo cùng các chuyên viên của phòng đến dự. Về phía trường Cao đẳng Sư phạm  Hà Giang có Thạc sĩ Hoàng Thị Giang Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan trưởng phòng Đào tạo – QLKH và đồng chí Trương Quốc Thanh trưởng phòng Hành chính Quản trị. Đồng chí Hoàng Thị Giang tham gia chủ lễ Trao bằng cử nhân cho 52 học viên, trong đó 10 học viên được xếp loại bằng giỏi và 42 học viên xếp loại bằng khá. Phát biểu trước buổi Lễ trang trọng đồng chí Hoàng Thị Giang đã bày tỏ lòng biết ơn của thầy trò nhà trường với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành và lãnh đạo, giảng viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã giúp đỡ trường CĐSP Hà Giang hoàn thành nhiệm vụ liên kết đào tạo. Đồng thời đồng chí ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự ủng hộ, hợp tác khắc phục mọi khó khăn, nhận thức đầy đủ tầm quan trọng việc lĩnh hội kiến thức của 52 học viên lớp Quản lý Văn hóa. Đồng chí cũng mong muốn các tân cử nhân không ngừng tiếp tục học tập nâng cao trình độ và vận dụng tốt những kiến thức đã tích lũy được để góp phần phát triển sự nghiệp văn hóa tỉnh nhà. Đồng chí Hoàng Thị Giang bày tỏ nguyện vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh, các Sở, Ban, Ngành và các đơn vị liên kết trong công tác liên kết đào tạo trình độ cao cho nguồn nhân lực của tỉnh Hà Giang.

Thạc sĩ Hà Thanh Hương – Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Quản lý Văn hóa