Lễ kết nạp Đảng viên là sinh viên khoa Tiểu học

Thứ hai - 20/05/2019 05:33
    Trong những năm qua, Đảng ủy trường CĐSP Hà Giang luôn quan tâm về công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
Ngày 19/5/2019, hòa trong không khí nô nức kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Chi bộ III tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Vi Văn Thuyệt, sinh viên lớp K16 Giáo dục Tiểu học A. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng.
     Tại buổi Lễ, thạc sĩ Lê Thị Kim Dung, Phó bí thư Chi bộ - Phó khoa Tiểu học đã trao Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên mới cho sinh viên Vi Văn Thuyệt và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức. Đồng chí đã đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của sinh viên Vi Đức Thuyệt, đồng thời giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Giỏi đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới Vi Đức Thuyệt rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp đảng viên

Đảng viên mới Vi Đức Thuyệt đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ chí Minh: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên đồng thời xin hứa trước Chi bộ sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị trau dồi kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Thạc sĩ: Nguyễn Văn Giỏi