Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ V Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang

Thứ năm - 05/11/2015 16:00

Ngày 30 tháng 10 năm 2015, Chi bộ V - Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã tổ chức kết nạp quần chúng Trần Phước Long, giảng viên Tổ bộ môn Giáo dục Thể chất vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự buổi lễ có đồng chí Ngạc Giang Hội - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ trường và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
     Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Ban Chi ủy Chi bộ, đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Phước Long.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Phước Long đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
     Tiếp đó, đồng chí Bí thư Chi bộ yêu cầu đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm để góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Trần Phước Long trong thời gian thử thách 12 tháng.
     Công tác kết nạp đảng viên mới của Chi bộ V đã góp phần làm cho Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang thêm vững mạnh cả về số lượng và chất lượng nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW (Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XI) ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Đỗ Thị Hằng Nga
                                                                                    Chi bộ V - Tổ Bộ môn chung