THÀNH CÔNG CỦA GIẢI BÓNG CHUYỀN HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2017

THÀNH CÔNG CỦA GIẢI BÓNG CHUYỀN HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM 2017

Nguyễn Thanh Tùng

Phó Bí thư Đoàn trường

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên năm 2017 của Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Giang, nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Giang lần thứ V nhiệm kì 2017 - 2022, ngày 13/5/2017, tại Trường Trung cấp Kinh tế Kĩ thuật, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hà Giang đã khai mạc Giải bóng chuyền học sinh, sinh viên thuộc các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cô giáo Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm
Hà Giang
 tặng hoa động viên tinh thần đội bóng trước khi thi đấu

Giải bóng chuyền năm nay đã đạt chất lượng rất tốt trên tất cả các mặt: công tác chuẩn bị, tổ chức, trọng tài điều hành, đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng cổ động viên... Ngoài cầu thủ của các đội, giải đấu đã thu hút được số lượng lớn cổ động viên là học sinh, sinh viên của các trường có đội tham gia thi đấu. Lượng khán giả bên ngoài cũng đến xem và cổ vũ rất đông. Đặc biệt, sự có mặt động viên của các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo 4 trường chuyên nghiệp chính là nguồn cổ vũ, khích lệ tinh thần vô cùng to lớn đối với các cầu thủ. Thời tiết nắng nóng không làm vận động viên nhụt chí mà dường như càng làm cho các trận đấu diễn ra sôi nổi và hào hứng hơn. Mỗi cầu thủ đều thi đấu hết sức mình với tinh thần thể thao vô tư, trong sáng, nhiệt tình, trung thực, đoàn kết. Các đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và không kém phần quyết liệt, kịch tính. Vận động viên càng thi đấu hết mình bao nhiêu thì tổ trọng tài càng làm việc vất vả bấy nhiêu để đưa ra những quyết định công tâm và chính xác, góp phần quan trọng làm nên thành công của giải đấu.

Pha bóng kịch tính giữa đội bóng của Trường Cao đẳng Sư phạm (áo đỏ)
                      và đội bóng của Trường Cao đẳng Nghề (áo xanh)

Sau một ngày thi đấu hết sức quyết liệt và gay cấn, đội bóng của Trường Cao đẳng Sư phạm với thành tích toàn thắng 3 trận đã giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội bóng của Trường Trung cấp Y tế, đồng giải ba là hai đội bóng của Trường Cao đẳng Nghề và Trường Trung cấp Kinh tế kĩ thuật.

Đ/c Lê Tiến Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Hà
Giang
  trao giải nhất cho đội bóng chuyền của Trường Cao đẳng Sư phạm

Có thể nói Giải bóng chuyền học sinh, sinh viên các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải bóng chuyền thường niên chính là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, là dịp để tổ chức Đoàn Thanh niên các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tạo nên mối quan hệ đoàn kết trong đoàn viên thanh niên.