Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31945

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ GIANG TỔ CHỨC GẶP MẶT, TẶNG QUÀ TẾT CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thứ năm - 14/02/2019 10:06

Trong không khí hân hoan chào đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, chiều ngày 26 tháng 01 năm 2019, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã long trọng tổ chức gặp mặt, tặng quà cán bộ,  giảng viên, sinh viên các gia đình chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Giang, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao quà cho các cán bộ, giảng viên thuộc gia đình chính sách

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, các tổ chức đoàn thể và đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu đã trao 06 suất quà (trị giá 500.000đ/suất) tới các cán bộ, giảng viên gia đình chính sách và 12 suất quà (trị giá 300.000đ/suất) tới các em sinh viên diện gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh cũng trao 02 suất quà (trị giá 2.000.000đ/suất);  Liên Đoàn Lao Động Tỉnh trao 01 suất quà trị giá 500.000đ; Công đoàn Trường và Hội Chữ thập đỏ Trường trao 02 suất quà (trị giá 300.000đ/suất) tới các gia đình cán bộ, giảng viên có hoàn cảnh khó khăn.
Hoạt động trên không chỉ thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái mà còn góp phần động viên các gia đình cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường đón một năm mới Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm.

Đồng chí Ngạc Giang Hội, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao quà cho các em sinh viên thuộc gia đình chính sách và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hà Giang, ngày 28 tháng 01 năm 2018
                                                                                        Người viết:  Lại Thị Thu Huyền