TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ GIANG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 88 NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ 8 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ ba - 23/10/2018 23:31

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 20/10/2017, tại khu sinh thái Thạch Lâm Viên (tổ 3, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang), Ban Chấp hành Công đoàn trường CĐSP Hà Giang đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm lần thứ 88ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Namvà 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam(20/10/2010- 20/10/2018).
    Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường; các đồng chí trưởng các đơn vị, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn bộ phận cùng đông đủ nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên; trong nhà trường. Đặc biệt là sự tham dự của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công đoàn của nhà trường qua các thời kỳ.
    Thay mặt Ban Chấp hành, đồng chí Vũ Đức Việt – UV BTV Công đoàn  ôn lại lịch sử truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ trường CĐSP Hà Giang nói riêng.
    Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Đỗ Văn Oai một lần nữa khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn, quan trọng của phụ nữ nói chung, phụ nữ Trường nói riêng; đồng chí gửi lời cảm ơn đến các chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn với Nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mong chị em mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.  Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Oai đã dành tặng bó hoa tươi thắm tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường.
    Chương trình kỷ niệm sôi nổi và rộn rã hơn trong phần thi các trò chơi dân gian (kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống) giữa các Công đoàn bộ phận. Đây là hoạt động văn hóa hết sức bổ ích, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời, động viên cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Kết quả, Công đoàn trường đã trao 04 giải nhất, 02 giải nhì,  03giải ba và 8giải khuyến khích cho các đội tham gia dự thi.
    Sau các hoạt động kỷ niệm, các công đoàn tổ chức nấu ăn ngoài trời và vui liên hoan thân mật trước khi khép lại một ngày vui, nhiều kỷ niệm.
    Chương trình kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 08 năm ngày Phụ nữ Việt Nam ( (20/10/2010- 20/10/2018))với các hoạt động cắm trại, dã ngoại và các trò chơi dân gian đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, mang lại không khí vui tươi sôi nổi trong nhà trường./.

Nguyễn Thanh Tùng (UVBCH CĐ – Trường CĐSP HG)

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm