Sứ mệnh

Định hướng - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Là trường có nhiệm vụ đào tạo học sinh, sinh viên trở thành giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên nghiệp vụ giáo dục ở bậc học Mầm non, phổ thông(trung học cơ sở, tiểu học) và tiến tới mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề khác đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp...

MENU

Thành viên

Liên kết Website

 NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1405

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34472

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 524622

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện

Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang hưởng ứng ngày đọc sách 21/4/2019

Thứ hai - 06/05/2019 05:19
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ GIANG
HƯỞNG ỨNG NGÀY ĐỌC SÁCH 21/4 NĂM 2019
      
    Thực hiện kế hoạch số 51/KH - CĐSP, ngày 5 tháng 4 năm 2019 về việc  hưởng ứng ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, từ ngày 8/4/2019 đến ngày 23/4/2019, cán bộ, giảng viên các khoa, phòng và sinh viên đã đến thư viện nhà trường để tra cứu và đọc sách.
    Đọc sách là một thói quen rất bổ ích, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên và cán bộ giảng viên trong các trường  học. Duy trì, phát triển văn hóa đọc giúp chúng ta lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông tin, tiếp nhận tri thức.
    Nhận thức được vai trò, ý nghĩa của sách và việc đọc sách trong đời sống xã hội, giúp cho mọi người có ý thức chung tay xây dựng thư viện thân thiện, phát triển văn hóa đọc trong mỗi cá nhân và trong cộng đồng. Vì vậy, đọc sách là hoạt động cần được duy trì thường xuyên và trở thành một thói quen tốt đối với tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.
    Ngoài hoạt động đọc sách, sáng ngày 24/4/2019 Nhà trường còn tổ chức buổi Lễ tặng sách với sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường. Tổng số sách được tặng: 244 quyển
Trong đó:
                  - Sách giáo khoa: 144 quyển
                 - Sách tham khảo: 30 quyển
                 - Truyện thiếu nhi, Tạp chí: 70 quyển.
     Tổ chức ngày hội đọc sách và trao tặng sách là một hoạt động đầy thiết thực và có ý nghĩa nhằm tôn vinh các giá trị của sách, nâng cao văn hóa đọchướng tới việc củng cố, xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách trong nhà trường.


                                                             Thạc sĩ Bùi Thị Toàn Phòng Đào tạo - QLKH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ từ xa

  • CDSP HA GIANG - (0219) 3 868 057


© Copyright cdspHaGiang. All right reserved

Đ/c: Tổ 16 - P. Nguyễn Trãi - Tp. Hà Giang