Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tham gia giải thi đấu cầu lông do Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang tổ chức

Thứ tư - 18/11/2015 10:20
     Từ ngày 07/11/2015 đến ngày 08/11/2015, tại Nhà Đa năng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Hà Giang, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã tham gia giải thi đấu cầu lông do Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang tổ chức. Đây là giải thi đấu giao hữu nhằm mục đích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỉ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Tham gia giải đấu là những đội tuyển được thành lập từ các đơn vị Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Giang. Do đây là lần đầu tiên tổ chức và quỹ thời gian không nhiều nên giải đấu chỉ có một nội dung là thi đấu đôi nam. Mỗi đơn vị Công đoàn trực thuộc đăng kí 01 đội, riêng Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo có 2 đội tham gia.
     Qua 02 ngày thi đấu của 10 cặp đôi với gần 20 trận, giải nhất đã thuộc về cặp đôi của Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, giải nhì thuộc về cặp đôi của Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo, hai đội Công đoàn Trường Trung học Phổ thông Chuyên và Trung tâm Kĩ thuật Tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh đồng giải ba.

Đồng chí Phạm Văn Khuông - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo
                                         tỉnh Hà Giang trao giải cho các đội

Có thể nói, giải thi đấu giao hữu cầu lông do Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang tổ chức đã tạo được sân chơi bổ ích để các Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Giang có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết và trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện cũng như thi đấu thể thao. Qua đó duy trì, đẩy mạnh phong trào thể thao, giữ gìn và nâng cao thể lực, sức khỏe cho các công đoàn viên; góp phần nâng cao hiệu quả công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Vũ Đức Việt
                                                               Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường