Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017 và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Thứ ba - 22/11/2016 09:14
Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang
Tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017
và Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Ngày 19/11/2016 Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017 và Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Tới dự buổi Lễ, về phía khách mời có đồng chí Trần Đức Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang; đồng chí Vũ Văn Sử - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang; đồng chí Nguyễn Đức Nhuận - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh; đại diện lãnh đạo Chi nhánh Viettel Hà Giang, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Hà Giang, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Giang, Công ty Bảo Việt Hà Giang....; phóng viên Báo Hà Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cũng tới dự và đưa tin buổi Lễ. Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang có đồng chí Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong toàn trường.
Trước khi buổi Lễ chính thức diễn ra là chương trình văn nghệ chào mừng. Đây là những tiết mục được chọn lọc trong  phong trào văn hóa văn nghệ thường xuyên của cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường.
      Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học 2016 - 2017.

Đ/c Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
                             đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Tiếp theo, cô giáo Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong Nhà trường long trọng tuyên bố khai giảng năm học 2016 - 2017; trong bài diễn văn, đồng chí đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngành Giáo dục nói chung, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang nói riêng, thầy trò nhận thức rõ nhiệm vụ của Nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, cô giáo đã kêu gọi toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, học sinh, sinh viên đoàn kết, khắc phục những khó khăn, tập trung trí tuệ và tình cảm để cùng nhau xây dựng Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang ngày càng phát triển.

Đ/c Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
                    đọc diễn văn khai giảng năm học 2016 - 2017

Tới dự buổi Lễ, đồng chí Trần Đức Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang đã phát biểu chúc mừng thầy trò Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang nhân dịp Khai giảng năm học mới và Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của Nhà trường trong việc thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Đ/c Trần Đức Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh,
                     Phó Chủ tịch UBND Tỉnh chúc mừng thầy trò Nhà trường

Trong buổi Lễ, tập thể và cán bộ, giảng viên của Trường đã vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tặng thưởng những danh hiệu và phần thưởng cao quý: danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc của Nhà trường; 02 giảng viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen; 19 cán bộ, giảng viên được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2015 - 2016; 06 tập thể và nhiều cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đ/c Vũ Văn Sử - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao tặng
danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2015 - 2016  cho cán bộ, giảng viên Nhà trường

Buổi Lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm do học sinh, sinh viên của Trường dâng tặng các thầy cô.
                                                                                         Phạm Thị Gấm
                                                                Trưởng phòng Tổ chức chính trị và CTHSSV