Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Trường

ĐOÀN THANH NIÊN THỰC HIỆN CHUYẾN ĐI TÌNH NGUYỆN TẠI TRƯỜNG MẦM NON CAO MÃ PỜ

Thứ năm - 01/08/2019 23:04
                                                         Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đoàn trường

Thực hiện phong trào Thanh niên tình nguyện, ngày 17/7/2019 Đoàn trường CĐSP Hà Giang đã ra quân sơn và vẽ tranh trang trí toàn bộ nhà hiệu bộ, các phòng học, nhà công vụ và tường bao quanh khuôn viên trường Mầm non xã Cao mã Pờ (huyện quản Bạ).
    Mặc dù thời tiết không thuận lợi, khối lượng công việc nhiều nhưng với sự hăng hái, tích cực và quyết tâm của các thành viên trong đoàn, đến 12h trưa ngày 20/7/2019  công việc đã được hoàn thành và bàn giao lại cho nhà trường theo đúng kế hoạch. Đây là một hoạt động ý nghĩa góp phần cùng với xã và nhà  trường chuần bị điều kiện tốt nhất chào đón các cháu mầm non bước vào năm học mới. ,
    Có thể nói, Phong trào thanh niên tình nguyện chính là môi trường sinh động để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, là trường học thực tiễn mang lại kiến thức, vốn sống, kỹ năng thực hành phong phú cho đoàn viên thanh niên. Tiếp nối những kết quả đạt được trong phong trào thanh niên tình nguyện, trong thời gian tới, đoàn trường CĐSP Hà Giang sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tính sáng tạo để thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt là chung tay xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh của đoàn trong thời gian thực hiện chuyến tình nguyện tại trường Mầm non Cao Mã Pờ