Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Trường

Giao lưu bóng chuyền giữa đoàn thanh niên và công đoàn trường

Thứ năm - 06/06/2019 03:44
    Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022, vào hồi 16h30 ngày 27/5/2019, tại sân Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang diễn ra trận đấu giao lưu bóng chuyền hơi giữa hai đội đại diện cho Đoàn Thanh niên Nhà trường và Công đoàn Nhà trường.
    Tới dự và động viên tinh thần cho các cầu thủ có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn trường và đông đảo cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong nhà trường đến xem và cổ vũ cho 2 đội bóng.
    Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi, các đội bóng đều thể hiện quyết tâm cao, tinh thần thi đấu vì thể thao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn.

Những  pha bóng đẹp mắt của cả 2 đội bóng

Trận giao hữu bóng chuyền là hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Đoàn trường, đồng thời cũng là dịp để đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn trong Nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết tạo không khí thi đua sôi nổi, đồng thời rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Từ đó khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao thể lực cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong nhà trường, tạo động lực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ths.Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đoàn trường