Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Trường

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các kết luận, nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng

Thứ hai - 24/12/2018 16:01

Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐU, ngày 23/12/2018 Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới cán bộ, đảng viên, sinh viên của Trường.
    Nhằm tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng; giúp cán bộ, đảng viên, sinh viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng.
    Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký kiêm Ủy viên thường trực, Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt, làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá, nội dung cốt lõi của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng, cụ thể:

Đ/c  PGS.TS Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký kiêm Ủy viên thường trực, Hội đồng Lý luận Trung ương

- Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 22-10-2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
    - Quy định số 08-Qđi/TW, ngày 25-10-2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương.
    - Kết luận số 37-KL/TW, ngày 17-10-2018 của ban Chấp hành Trung ương Đảng về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018 vè  Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

Mỗi cán bộ, đảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan đến lĩnh vực công tác bản thân đảm nhiệm, từ đó nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình và tự giác, gương mẫu xây dựng kế hoạch cá nhân thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khóa XII phù hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao trong Chương trình hành động cá nhân năm 2019; thể hiện quyết tâm, tinh thần đổi mới, chủ động, sáng tạo, dám chịu trách nhiệm.

ThS. Phạm Thị Gấm  - Trưởng Phòng TC&CTHSSV