Sứ mệnh

Định hướng - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Là trường có nhiệm vụ đào tạo học sinh, sinh viên trở thành giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên nghiệp vụ giáo dục ở bậc học Mầm non, phổ thông(trung học cơ sở, tiểu học) và tiến tới mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề khác đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp...

MENU

Thành viên

Liên kết Website

 NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1594

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31878

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 468516

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Trường

Hội nghị tổng kết năm 2015 của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang

Thứ sáu - 15/01/2016 15:58
    Ngày 08/01/2016, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm 2015 của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam.
    Hội nghị tổng kết năm 2015 của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam được tổ chức với quy mô lớn, có hàng trăm đại biểu trong và ngoài nước tham dự gồm: Lãnh đạo Bé Gi¸o dôc vµ §µo t¹o, Lãnh đạo Vụ Giáo dục Đại học, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tØnh Hà Giang, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang, Ban Chấp hành Hiệp hội, đại diện các đơn vị thành viên của Hiệp hội; đại diện thành viên quốc tế của VACC, chuyên gia tập huấn đến từ tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới WUSC - Canada, phóng viên của các cơ quan b¸o, đài trung ương và địa phương…

             Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm 2015 của Hiệp hội CĐCĐ Việt Nam

    Buổi sáng ngày 08/01/2016 đã diễn ra hai hoạt động của Hiệp hội là họp Ban Chấp hành tại Phòng Truyền thống và Hội thảo “Phát triển quan hệ đối tác” tại Phòng học số 19 của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.
    Phiên họp Ban Chấp hành của Hiệp hội tập trung vào một số nội dung như: triển khai Dự án thí điểm đào tạo liên thông chuyển tiếp; thảo luận các hoạt động thành lập Mạng lưới thư viện VACC; thông qua kế hoạch phân công nhiệm vụ cho các thành viên tham gia công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội nhiệm kì 2016 - 2021; phát động quyên góp tặng quà cho học sinh nghèo của tỉnh Hà Giang… Đặc biệt, phiên họp có sự tham gia của tiến sĩ Juliet Scherer đại diện cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Saint Louis. Tiến sĩ Juliet Scherer đã chia sẻ về các hoạt động hợp tác để có thể vượt qua những thách thức toàn cầu và trao đổi về một số hoạt động hợp tác tiếp theo giữa Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Missouri và Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam. Tiến sĩ Juliet Scherer cũng nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của các nhà giáo dục đến từ Việt Nam và Hoa Kỳ.

           Toàn cảnh phiên họp Ban Chấp hành của Hiệp hội CĐCĐ Việt Nam

    Trong Hội thảo “Phát triển quan hệ đối tác”, ông Jon Patrick Lloret - Cán bộ nghiên cứu và phân tích ICT, TNV Uniterra và bà Katrina Zulueta - Chuyên gia về phát triển nguồn nhân lực, TNV Uniterra triển khai các bước của quá trình phát triển quan hệ đối tác. Đại biểu và thành viên tham gia Hội thảo tiến hành thảo luận nhằm đưa ra các biện pháp góp phần làm cho quan hệ đối tác giữa các trường và doanh nghiệp đạt hiệu quả cao để từ đó giúp các em sinh viên có được học bổng hoặc các cơ hội việc làm. Hội thảo đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp, được các thành viên tham dự đánh giá cao về chất lượng.

     Toàn cảnh Hội thảo “Phát triển quan hệ đối tác” của Hiệp hội CĐCĐ Việt Nam

    Buổi chiều ngày 08/01/2016, tại Nhà Giảng đường lớn của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2015 và Lễ kết nạp thành viên thứ 58 của Hiệp hội là Trường Cao đẳng Phương Đông - Đà Nẵng.

          Bà Nguyễn Thị Kim Phụng - Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học
   phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết năm 2015 của Hiệp hội CĐCĐ Việt Nam

    Hội nghị đã đánh giá những kết quả hoạt động đạt được trong năm 2015, rút ra những bài học kinh nghiệm, đồng thời đưa ra kế hoạch và giải pháp khắc phục những khó khăn, thách thức để triển khai thực hiện các mục tiêu đề ra, góp phần thực hiện thành công phương hướng hoạt động năm 2016. Các đại biểu trung ương và địa phương phát biểu tại Hội nghị đã đánh giá cao về Hiệp hội và mong muốn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang là thành viên tích cực của Hiệp hội và cũng là đơn vị được Hiệp hội quan tâm giúp đỡ nhiều hơn nữa. Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam và Trường Đại học Trà Vinh đã trao 100 suất quà cho trẻ em của tỉnh Hà Giang và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.

                Ông Trần Đức Quý - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang
   phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm 2015 của Hiệp hội CĐCĐ Việt Nam

    Hội nghị tổng kết năm 2015 của Hiệp hội Cao đẳng Công đồng Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Trong các ngày 09 và 10/01/2016, các đại biểu và thành viên tham gia Hội nghị của Hiệp hội đã đến với Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn để trải nghiệm thực tế về phong cảnh và cuộc sống của đồng bào nơi biên cương cực Bắc Tổ quốc.
 
                                                                                          Vũ Đức Việt
                                                                    Phòng Đào tạo và Quản lí khoa học
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ từ xa

  • CDSP HA GIANG - (0219) 3 868 057


© Copyright cdspHaGiang. All right reserved

Đ/c: Tổ 16 - P. Nguyễn Trãi - Tp. Hà Giang