Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Trường

Thông báo Nhà trường đã có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy, chứng chỉ GDQP-AN, chứng chỉ DGTC khóa học 2012-2015

Thứ hai - 31/08/2015 21:20
       Nhà trường đã có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy, chứng chỉ GDQP-AN, chứng chỉ DGTC khóa học 2012-2015, các ngành: Giáo dục Mầm Non, Giáo dục Tiểu Học, Sư phạm Địa Lý, Sư phạm Hóa Học, Sư phạm Ngữ Văn, Việt Nam Học.
      Các sinh viên thuộc đối tượng trên mang chứng minh thư nhân dân đến phòng Quan hệ Quốc Tế (tầng 3 nhà hiệu bộ) nhận văn bằng, chứng chỉ từ ngày 01/09/2015 vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Từ khóa: sư phạm