Sứ mệnh

Định hướng - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Là trường có nhiệm vụ đào tạo học sinh, sinh viên trở thành giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên nghiệp vụ giáo dục ở bậc học Mầm non, phổ thông(trung học cơ sở, tiểu học) và tiến tới mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề khác đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp...

MENU

Thành viên

Liên kết Website

 NHẬP EMAIL ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THÔNG BÁO MỚI NHẤT TỪ CỔNG THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Counter

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 1300

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35080

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 471718

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức sự kiện » Trường

Thư ngỏ

Thứ tư - 11/11/2015 14:37
Thư ngỏ
                                                          Hà Giang, ngày 02 tháng 11 năm 2015
 
         Thư gửi các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã từng công tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.
          Thưa các thầy cô và các đồng chí!
     Chi hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang là một tổ chức tự nguyện của các nhà giáo, cán bộ, nhân viên đã công tác tại Trường Sư phạm Hà Giang. Tổ chức Hội được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ-HCGC ngày 08 tháng 5 năm 2013 của Hội Cựu giáo chức tỉnh Hà Giang nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên; động viên hội viên phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, năng lực trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam; tiếp tục góp phần phát triển các hoạt động của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung.
     Chi hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu giáo chức Việt Nam và các quy định của Hội Cựu giáo chức tỉnh Hà Giang, chịu sự quản lí của Hội Cựu giáo chức tỉnh Hà Giang, tuân thủ chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương đồng thời chịu sự quản lí của Nhà trường, Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang về một số lĩnh vực.
     Từ khi thành lập đến nay, Chi hội đã có 34 hội viên gia nhập. Ban Chấp hành Chi hội có 07 đồng chí. Đại hội lần thứ nhất vào tháng 5 năm 2013 đã thông qua “Quy chế tổ chức và hoạt động” của Chi hội.
     Hàng năm, Chi hội tổ chức 2 lần gặp mặt: lần thứ nhất vào dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, lần thứ hai vào dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; địa điểm tổ chức tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang. Đây cũng là dịp để các hội viên được trở về với mái trường Sư phạm thân yêu, mái trường mà mỗi người đã từng có những tháng ngày công tác và cống hiến.
      Năm nay, Chi hội tổ chức Kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng kỉ niệm chương của Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam cho 05 hội viên vào hồi 15h00 ngày 17/11/2015 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang. Chi hội trân trọng kính mời toàn thể hội viên và các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã từng công tác tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tới dự Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gia nhập Chi hội để góp phần làm cho tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh.  
Chào thân ái!   
                          
                         Kính thư: Chi hội trưởng - Đặng Ngọc Căn - ĐT: 0912687259.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ từ xa

  • CDSP HA GIANG - (0219) 3 868 057


© Copyright cdspHaGiang. All right reserved

Đ/c: Tổ 16 - P. Nguyễn Trãi - Tp. Hà Giang