Những chiếc bánh quy Đan Mạch giòn thơm, hảo hạng chắc chắn sẽ khiến thực khách phải xiêu lòng mỗi khi thưởng thức. Nếu bạn đang muốn nhập dòng bánh này về kinh doanh hay bổ sung vào bộ sưu tập những món bánh ngon bổ dưỡng cho gia đình thì hãy tham khảo ngay TOP 5 thương hiệu bánh quy Đan Mạch được người tiêu dùng ưa chuộng dưới đây.
NHẬP BÁNH QUY GPR NGAY!
1. Bánh quy Đan Mạch GPR
- Xuất xứ: Malaysia
- Nhà sản xuất: GPR
- Thành phần: Bột mì, bột sữa, dầu thực vật (dầu cọ), đường, hương thực phẩm tổng hợp, chất tạo xốp (Natri hydro Carbonat, INS 500(ii)).
Bánh quy Đan Mạch GPR là sản phẩm của Global Premium Resources - công ty sản xuất bánh hàng đầu tại Malaysia với kinh nghiệm hơn 20 năm. Dòng bánh này đã chinh phục được người tiêu dùng tại 16 quốc gia (Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…) và nay đã được VinShop nhập khẩu, phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Sản phẩm được chế biến theo công thức Đan Mạch, sử dụng hàm lượng 18% bơ. Cùng với đó là 1 số thành phần hảo hạng khác tạo nên món bánh chất lượng, tốt cho sức khỏe. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị giòn tan, mùi bơ, trứng thơm bùi đặc trưng hòa với vị béo ngậy của sữa lan tỏa trong khoang miệng.
Mẫu mã của bánh quy Đan Mạch GPR cũng rất đa dạng, sang trọng, bắt mắt. Bánh có loại hộp thiếc 454g và 681g phù hợp làm quà biếu tặng. Ngoài ra, còn có loại hộp giấy 120g với 6 màu sắc đáp ứng nhu cầu tiến lễ cho các sự kiện văn hóa tâm linh.
Hiện tại, dòng bánh quy Đan Mạch GPR đang được bán tại 100.000 cửa hàng tạp hoá liên kết với VinShop trên cả nước.
NHẬP BÁNH QUY GPR NGAY!
2. Bánh quy bơ Danisa
- Xuất xứ: Indonesia
- Nhà sản xuất: Tập đoàn MAYORA
- Thành phần: Bột lúa mì, đường, bơ, dầu thực vật, glucose syrup, trứng, dừa sấy, nho khô, bột sữa tách béo, muối,...
Danisa là dòng bánh quy Đan Mạch rất phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm nhập khẩu từ Indonesia và được sản xuất bởi Danish Speciality Foods ApS (Copenhagen, Đan Mạch) nên chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Bánh ghi điểm với người tiêu dùng bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn khó cưỡng. Vị bánh không quá ngọt cũng không quá ngấy. Đặc biệt là mùi thơm ngọt nhẹ của bơ, vani ẩn trong từng miếng bánh giòn rụm, tan từ từ trong miệng ăn hoài không ngán.
100g bánh quy Danisa có chứa khoảng 508 kcal, cùng với đó là chất béo, carbohydrate, đường, chất đạm và một số khoáng chất khác tốt cho cơ thể.
Bao bì đóng hộp thiếc lịch sự, có hộp giấy, túi giấy đi kèm, thiết kế họa tiết châu u đồng bộ, tinh tế. Dòng bánh này có nhiều trọng lượng (200g, 454g, 681g và 908g) và giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng.
3. Bánh quy O&T Royal Danish
- Xuất xứ: Malaysia
- Nhà sản xuất: O&T
- Thành phần: Bột mì, dầu cọ, đường, bơ, trứng, bột sữa nguyên kem, phúc bồn tử khô, bột nở (E503ii), muối, hương liệu (bơ và vani),...
Bánh quy O&T Royal Danish được làm từ các nguyên liệu cao cấp dưới bàn tay tài hoa của các chuyên gia làm bánh. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và chất phụ gia đi kèm. Nhờ vậy đã tạo ra hương vị thơm ngon tự nhiên đến tuyệt vời. Bánh có mùi thơm lừng của trứng, béo ngậy của bơ, đan xen, hòa quyện với nhau.
Phần hộp bánh được thiết kế hoa văn sang trọng, tông màu nhã nhặn mang đến vẻ cao sang. Bên cạnh đó đi kèm với hộp bánh là túi xách thuận tiện, rất thích hợp cho các bạn chọn mua để biếu tặng trong dịp lễ Tết.
4. Bánh quy Đan Mạch Karen Volf
- Xuất xứ: Đan Mạch
- Nhà sản xuất: Karen Volf
- Thành phần: Bột mì, bơ, đường tinh luyện, muối, bột trứng, raising agent, hương liệu tự nhiên,....
Hương vị tuyệt hảo và chất lượng thượng hạng của bánh quy Đan Mạch Karen Volf đã giúp loại bánh này trở thành chuẩn mực trong những buổi tiệc trà. Danh tiếng của sản phẩm từ bao năm qua đã vượt xa khỏi biên giới Đan Mạch, đi khắp châu u và tiếp tục chinh phục khẩu vị của người dân trên khắp thế giới.
Bánh hoàn toàn làm từ nguyên liệu tự nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Trong 1 hộp bánh quy Karen Volf có 5 loại với kiểu dáng khác nhau. Khi ăn bạn sẽ bị chinh phục ngay bởi vị giòn tan, ngọt dịu, ngậy ngậy của bơ, đường, bột trứng khiến ai cũng khó lòng từ chối được.
5. Bánh quy White Castle Malaysia
- Xuất xứ: Malaysia
- Nhà sản xuất: Torto Group
- Thành phần: Bột lúa mì, đường tinh luyện, bơ, dầu thực vật, trứng, nho đen, sirô đường, dừa khô, chất tạo xốp,...
Bánh quy White Castle mang phong cách hoàng gia châu u, được sản xuất bởi TORTO FOOD (Malaysia). Sản phẩm có hương vị Đan Mạch đặc trưng, dùng nhiều cũng không bị ngán. Bánh được phân loại thành 2 màu sắc bắt mắt là đỏ và xanh, rất thích hợp để làm quà biếu hay giỏ quà Tết. Ngoài ra, chúng cũng có nhiều trọng lượng để phù hợp với từng nhu cầu của người dùng.
Hy vọng với các loại bánh quy Đan Mạch mà VinShop vừa giới thiệu trên đây đã giúp chủ tiệm tạp hóa tìm được sản phẩm phù hợp để nhập về kinh doanh. Đồng thời sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp làm phong phú khẩu vị cho người tiêu dùng. Đừng quên, tải ứng dụng Vinshop để nhập các loại bánh quy Đan Mạch với giá cạnh tranh nhất thị trường nhé!