Chả cá viên chiên có những dạng món nào?
Chả cá viên chiên có thể có những dạng chế biến rất thông dụng như: cá viên chiên nước mắm, cá viên chiên sốt mắm tỏi hoặc có thể kho cá viên chiên.
Đơn giản nhất chúng ta có thể trưng bày và chiên từng xiên lên theo mô hình xiên que như: buffer cá viên chiên hoặc buffer xiên que...
Đối với giới trẻ đây là mô hình kinh doanh 1 vốn bốn lời. Tùy nhiên nên tìm hiểu kỹ trước khi ra bán.
Mua chả cá viên chiên ở đâu được giá tốt?
Hãy đến với Thực Phẩm An Sinh, Ansinhfood chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về cách chiên, cách bảo quản, cách lựa chọn món khi mới ra bán.
Đặc biệt, không ép số lượng khách mới ra lấy, hỗ trợ đổi trả trong trường hợp hàng bị lỗi, hoặc có sự cố về hàng hóa. Số hotline: 0915.469.009
Bảng giá chả cá viên chiên, đồ viên chiên, xiên que:
Đồ viên chiên, xiên que được thể hiện rất rõ trong bảng giá, có kèm hình ảnh phía dưới đây.
Với bảng giá này bạn sẽ thấy được giá cost từng món, nhắm được giá bán ra phù hợp.
Ngoài ra chúng tôi còn có mức chiết khấu 2% cho khách hàng lấy từ 22kg trở lên. Trong quận Gò Vấp hoặc khách mới lấy lần đầu hỗ trợ giao 10kg miễn ship. ( Khách tỉnh mới lấy vẫn hỗ trợ đi đơn 10kg).
Mùa nắng nóng nên bảo quản chả cá viên chiên, xiên que, cá viên như thế nào?
Vào mùa nắng nóng viên chiên rất dễ bị chua. Đặc biệt, với những mô hình bán trưng thời gian lâu, chúng ta nên lót 1 lớp đá ở dưới, hơi đá bay lên giữ lạnh cho cá viên chiên. Như vậy sẽ bảo quản được lâu hơn( không để đá trực tiếp lên cá viên, đã tan ra làm bở viên cá).
- Có thể bỏ vào thùng mút, thùng đá với phần đinh bán trong ngày. Chỉ nên trưng những mặt hàng không có bột bọc ở ngoài.
- Có thể chia ra bỏ ngăn mát lượng định bán và trưng một lượng số ít, bán đến đâu lấy ra trưng đến đó như vậy sẽ bảo quản được lâu hơn, giữ khách tốt hơn.
- Bán không hết cấp đông liền, hôm sau lấy từ ngăn đông để xuống ngăn mát tuần tự bán tiếp.
Mẹo để giữ dầu chiên đỡ bị đen và chiên ngon hơn.
Để chiên cá viên chiên thì phần dầu ăn cũng là chi phí khá nhiều. Vì vậy, để bảo quản dầu sao cho không bị đen, không mau hư cũng là vấn đề cần lưu ý.
- Đối với chiên bếp nhúng: Tối khi bán về, chúng ta để dầu đã bán trong bếp nhúng tại một góc, đậy kín nắp. Sáng hôm sau, khi dầu đã nguội chúng ta sẽ thấy một lớp cặn dầu phía dưới đáy bếp.
- Thực hiện đổ phần dầu phía trên mặt qua một khay đựng, hoặc chảo khác. Phần dầu thừa gần dưới đáy cặn chúng ta sẽ bỏ đi nhé.
- Sau đó dùng 1 lớp vải mỏng lọc lại lượng dầu còn sử dụng được khoảng 2, 3 lần thì dầu sẽ trong và sẽ sử dụng thêm được một thời gian nữa.
- Khi chiên chả cá viên chiên có một số món bị bung bột. Chúng ta sẽ dùng vợt vớt các cặn đồ ăn ra, sẽ hạn chế đen dầu và dầu sẽ sử dụng được lâu hơn