Làm đậu hũ nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu tại nhà đơn giản, đậm vị

Đậu hũ nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu là món ăn lý tưởng cho những ai muốn một mâm cơm thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng nhưng tiết kiệm thời gian chế biến. SUNHOUSE sẽ hướng dẫn bạn cách làm món đậu hũ hải sản nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu ngay tại nhà, đảm bảo thơm ngậy, đậm vị.

1. Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Tham khảo nguyên liệu cho món đậu hũ hải sản nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu phù hợp với 2 - 3 thành viên. Bạn có thể thay đổi nguyên liệu cho món ăn theo sở thích và nhu cầu của gia đình:

Nguyên liệu làm món đậu hũ nướng

Tổng hợp các nguyên liệu chính cho đậu hũ nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

2. Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

1 - Sơ chế đậu hũ

Đậu hũ cắt nhỏ chiên sơ

Đậu hũ cắt nhỏ thành từng miếng vừa ăn rồi chiên sơ

2 - Sơ chế các nguyên liệu khác

Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế các nguyên liệu cho món đậu hũ nướng giấy bạc

3. Bước 3: Luộc hải sản & Rau củ

Trần sơ nguyên liệu

Trần sơ nguyên liệu hải sản và rau củ trước khi nướng cùng đậu hũ

4. Bước 4. Pha nước sốt

Pha sốt chấm đậu hũ nướng

Pha chế sốt chấm đậm đà cho món đậu hũ nướng giấy bạc

5. Bước 5: Nướng đậu hũ giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Trong quá trình chế biến món ăn trong nồi chiên không dầu, bạn cần thường xuyên mở khay chiên để kiểm tra chất lượng bên trong. Điều này khiến cho quá trình nấu ăn lâu hơn vì bị thoát khí và tốn thời gian hơn hẳn. Bạn có thể tham khảo nồi chiên không dầu SUNHOUSE có cửa kính trong suốt kết hợp đèn LED để dễ dàng quan sát món ăn bên trong, an tâm sử dụng.

6. Bước 6. Thưởng thức đậu hũ hải sản nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Thành phẩm món đậu hũ hải sản nướng giấy bạc hấp dẫn với hương vị kết hợp của rau củ, hải sản và đậu hũ cùng mùi thơm từ các gia vị. Khi thưởng thức có hương vị thanh ngọt từ rau củ, hải sản, béo bùi từ đậu hũ cùng vị đậm đà từ nước sốt.

Bạn nên ăn khi còn nóng cùng với cơm trắng trong bữa cơm hàng ngày sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn.

Đậu hũ trứng nướng giấy bạc

Thành phẩm đậu hũ hải sản nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Lưu ý khi làm đậu hũ nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu

Một số mẹo nhỏ giúp bạn chế biến món đậu hũ nướng giấy bạc thơm ngon và hoàn chỉnh hơn nữa:

Đậu hũ trứng nướng giấy bạc

Bạn có thể thay đậu hũ bằng đậu hũ trứng để tăng thêm phần béo ngậy, dinh dưỡng cho món ăn

Trên đây là 6 bước hướng dẫn chế biến đậu hũ nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, đậm vị. Mong rằng, bạn và gia đình mình có thể thưởng thức đa dạng các món ăn dinh dưỡng ngay tại nhà với chiếc nồi chiên không dầu tiện lợi.

Hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về cách chế biến đậu hũ nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu.

Link nội dung: https://cdsphagiang.edu.vn/index.php/dau-hu-nuong-giay-bac-a56686.html