THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ sáu - 02/08/2019 04:33 694 0
THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CỦA NHÀ TRƯỜNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7
      Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 27/7/2019, đại diện Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Giang do Tiến sĩ Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình đối tượng chính sách là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.
 
e1 1

      Đến thăm các gia đình, đoàn đã trân trọng trao quà và động viên, thăm hỏi, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đoàn cũng mong muốn các gia đình chính sách là cán bộ, giảng viên của Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình, nỗ lực học tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
      Trong cuộc gặp gỡ thân mật, các gia đình chính sách đã rất xúc động, bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cũng như các tổ chức đoàn thể của Nhà trường luôn dành sự quan tâm chu đáo, động viên thăm hỏi kịp thời đối với gia đình, thân nhân người có công với cách mạng. Đồng thời các gia đình hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững danh hiệu gia đình văn hóa, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ quan và nỗ lực xây dựng quê hương Hà Giang ngày càng giầu đẹp văn minh.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tùng Bí thư Đoàn trường

Nguồn tin: ​​Trường CĐSP Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,718
  • Tháng hiện tại44,333
  • Tổng lượt truy cập3,036,941
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây