Tổ chức tham quan du lịch hè 2019

Thứ tư - 11/09/2019 04:14 82 0
Tổ chức tham quan du lịch hè 2019 cho viên chức, người lao động
     Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động,được sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp và tạo mọi điều kiện của Ban giám hiệu Nhà trường, từ ngày 22 /7/2019 đến ngày 02/8/2018 Ban Chấp hành Công đoàn Trường CĐSP Hà Giang đã tổ chức 02 chuyến thăm quan, nghỉ mát cho đoàn viên công đoàn tại Hạ Long, Tuần Châu Quảng Ninh - Cát Bà, Đồ Sơn Hải Phòng. Chuyến đi đã thu hút được hơn 100 đoàn viên và người thân tham gia.
      Du lịch - thăm quan - nghỉ mát luôn là hoạt động thiết thực nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong Trường. Hơn thế nữa, các hoạt động này còn là lời cảm ơn của Lãnh đạo nhà trường dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến của toàn thể CBVC, người lao động trong suốt năm học vừa qua.
     Chuyến đi có sự tham gia của  đoàn viên công đoàn và người thân, đây là dịp để gia đình các cán bộ, nhà giáo, người lao động có cơ hội được gặp gỡ giao lưu tăng phần hiểu biết lẫn nhau. Mọi người đã được nghỉ ngơi, vui chơi, tắm biển, ngắm cảnh và tham gia nhiều hoạt động vui nhộn mang tính giải trí cao như:  đêm Gala dinner với nhiều tiết mục ca nhạc, trò chơi sôi nổi hào hứng, có sự tham gia của đông đảo thành viên và các cháu thiếu nhi là con của đoàn viên công đoàn Trường CĐSP.
    Chuyến thăm quan, nghỉ mát đã thành công tốt đẹp, mọi người đã trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Đây cũng là dịp để tập thể đoàn viên công đoàn nạp nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, sáng tạo, năng động, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần nhỏ bé của mình hướng tới các hoạt động thiết thực Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường.

Một số hình ảnh ấn tượng của chuyến thăm quan, nghỉ mát

Thăm đảo khỉ
Đố vui