CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM

Thứ sáu - 02/08/2019 04:41 644 0
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP
CÔNG ĐOÀN VIỆT NĂM (28/7/1929 - 28/7/2019)
    Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), sáng ngày 28/7/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang long trọng tổ chức buổi Họp mặt nguyên các cán bộ Công đoàn của Nhà trường qua các thời kỳ.
    Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí UVBCH Cồng đoàn trường  nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đặc biệt, về phía khách mời có các đồng chí nguyên là chủ tịch, phó chủ tịch và  ủy viên BCH Công đoàn trường qua các thời kỳ từ những năm 1980 đến nay.
    Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử của giai cấp công nhân, sự ra đời của Công đoàn Việt Nam qua 90 năm hình thành và phát triển, qua đó cũng nhấn mạnh những nỗ lực to lớn, những thành tựu đạt được của Ban Chấp hành Công đoàn trường qua các thời kỳ, đồng thời, báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động và phát triển Công đoàn trường. trong những năm gần đây. Ban Chấp hành Công đoàn không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Các hoạt động của Công đoàn trường  ngày càng đáp cứng yêu cầu của đoàn viên, tập trung vào một số hoạt động trọng tâm như tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến CNVCLĐ; xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh, tổ chức các hoạt động đồng hành cùng chính quyền chăm lo cho người lao động cụ thể thiết thực. Bên cạnh đó, công đoàn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên tham gia.
b1 3
                                  Đồng chí Hùng Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu
 
    Đồng chí Hoàng Thị Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, Công đoàn cần tiếp tục đẩy mạnh và phát huy những ưu điểm, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động thường xuyên quan tâm và chú trọng công tác phát triển tổ chức Công đoàn và đoàn viên.
                      Đồng chí Hoàng Thị Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu
 
    Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn trường qua các thời kỳ ôn lại những kỷ niệm, những truyền thống tốt đẹp của Công đoàn trường qua các giai đoạn hình thành và phát triển, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn nhất các đồng chí vẫn giữ được tinh thần lạc quan, nhiệt huyết của người cán bộ công đoàn.
b3 1
                                                  Các đồng chí nguyên Ủy viên BCH Công đoàn trường phát biểu

    Nhân dịp này, Công đoàn trường đã trao thưởng cho 02 đồng chí đạt thành tích cao trong cuộc thi viết Tìm hiểu "Công đoàn Việt Nam - 90 năm xây dựng và phát triển". 
b5 1
                                               Đồng chí Hoàng Thị Giang trao thưởng cho các đoàn viên công đoàn

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên BCH Công đoàn trường

Nguồn tin: Trường CĐSP Hà Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay2,335
  • Tháng hiện tại11,940
  • Tổng lượt truy cập2,804,857

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây