Đảng bộ trường CĐSP Hà Giang tổ chức thành công Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ hai - 25/05/2015 10:37 58 0
Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trong 02 ngày 21/5/2015 (phiên trù bị) và 22/5/2015 (Đại hội chính thức), Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ trường lần thứ V (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

dh1
Toàn cảnh Đại hội Đảng bộ trường CĐSP Hà Giang lần thứ V
(Nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Bá Gia, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; đồng chí Nguyễn Trung Thành, Phó Trưởng phòng Huyện, Ban, Ngành, Sở - Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Giang; một số đồng chí thuộc các Ban của Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh cùng 96 đảng viên của Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.
dct
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Đại hội đã nghe và nghiên cứu, thảo luận Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2010 - 2015 và Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 - 2020; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, các đảng viên tham dự Đại hội đã thảo luận, góp ý và nhất trí cao với Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2010 - 2015 và Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu của Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 cũng như Bản kiểm điểm đánh giá công tác nhiệm kỳ 2010 - 2015 của Ban Chấp hành Đảng bộ. Đồng thời, Đại hội đã có những ý kiến góp ý cho dự thảo văn kiện Đại hội cấp trên nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và công khai, Đại hội đã tổ chức bầu cử lựa chọn 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2015 - 2020, gồm các đồng chí:
1. Đồng chí Đỗ Văn Oai
2. Đồng chí Hoàng Thị Giang
3. Đồng chí Ngạc Giang Hội
4. Đồng chí Hùng Thị Hà
5. Đồng chí Phạm Thị Gấm
6. Đồng chí Dương Thị Thu Loan
7. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan
8.Đồng chí Nguyễn T. Hồng Thanh
9. Đồng chí Lê Quang Hùng
10. Đồng chí Vũ Thị Sen
11. Đồng chí Lê Thị Tuyết.
pbg
Đ/c Phạm Bá Gia - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng
BCH Đảng bộ Trường CĐSP Hà Giang (Nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Tại phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới đã bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí:
1. Đồng chí Đỗ Văn Oai
2. Đồng chí Hoàng Thị Giang
3. Đồng chí Ngạc Giang Hội
Sau đó, đồng chí Đỗ Văn Oai được tín nhiệm tái đắc cử Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Thị Giang tái đắc cử Phó Bí thư Đảng ủy và cũng được Ban Chấp hành tín nhiệm bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Đại hội đã bầu 07 đồng chí đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đại diện cho Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2015 - 2020.
Tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Bá Gia, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Đảng bộ Trường trong nhiệm kỳ 2010 - 2015 và chỉ ra những hạn chế, thiếu sót cần được khắc phục trong nhiệm kỳ tới, đồng thời đồng chí cũng định hướng cho Đảng bộ Trường những nhiệm vụ, giải pháp quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, trong công tác xây dựng đảng, trong xây dựng quy chế làm việc để thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020.
4
Đ/c Phạm Bá Gia - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh  phát biểu chỉ đạo Đại hội
Với những kết quả đã đạt được, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã thực hiện được những yêu cầu đề ra và thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Gấm - Trưởng phòng TCCB&CTHS,SV