Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang

Thứ tư - 12/11/2014 21:58 79 0
Ngày 20/3/2014, Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội do ông Michael Turner, Tùy viên Văn hóa làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang.
m1
Toàn cảnh buổi nói chuyện

Trong buổi làm việc, ông Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo vài nét sơ bộ về tình hình của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang.
m2
Ông Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Hà Giang giới thiệu khái quát về Nhà trường

Ông Michael Turner, Tùy viên Văn hóa, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội giới thiệu khái quát về nước Mỹ cùng các chương trình trao đổi văn hóa giáo dục, chương trình giảng dạy tiếng Anh, học bổng Fullbright và các học bổng ngắn hạn do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ; đồng thời trao đổi, thảo luận, giải đáp các câu hỏi của giảng viên, giáo viên, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang về những vấn đề trên.

Ông Michael Turner giới thiệu với Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang
 về nước Mỹ và các chương trình, dự án giáo dục của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ

Qua buổi thăm và nói chuyện của Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ, giảng viên, giáo viên, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang có thêm những hiểu biết hữu ích về đất nước, con người, văn hóa nước Mỹ cùng các chương trình trao đổi văn hóa giáo dục, chương trình giảng dạy tiếng Anh, học bổng Fullbright và các học bổng ngắn hạn do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ tài trợ.

Tác giả bài viết: Thanh Tâm - Phòng Đào tạo và Quản lí khoa học