Gặp mặt hội cựu giáo chức trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Thứ ba - 25/11/2014 20:30 7 0
Chiều ngày 17/11/2014, tại Hội trường của trường CĐSP Hà Giang, Hội cựu giáo chức trường CĐSP Hà Giang đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014) và gặp mặt các đồng chí cựu giáo chức, nguyên là cán bộ, giáo viên của Nhà trường.
untitled
Đ/c Vũ Văn Sử - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh HG phát biểu tại buổi lê kỷ niệm
Tới dự buổi lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Hữu Ninh - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh Hà Giang; đồng chí Vũ Văn Sử - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang; đồng chí Đỗ Văn Oai - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Giang; đồng chí Triệu Thị Năm - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, khoa tổ trường CĐSP Hà Giang và các đồng chí Hội viên Chi hội Cựu giáo chức trường CĐSP Hà Giang.
Buổi lễ kỷ niệm được mở đầu với những tiết mục văn nghệ sôi nổi của hội viên Chi hội cựu giáo chức và các em học sinh, sinh viên Nhà trường. Đồng chí Đặng Ngọc Căn - Chi hội trưởng Hội Cựu giáo chức trường CĐSP Hà Giang - nguyên phó Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời ôn lại những kỷ niệm mà các đồng chí cán bộ, giáo viên trong Chi hội Cựu giáo chức đã có thời gian dài gắn bó với nhà trường.
untitled 1
Các đ/c lãnh đạo tặng hoa và khen thưởng cho hội viên
Trong buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo của Hội cựu giáo chức tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục, lãnh đạo trường CĐSP Hà Giang đã phát biểu cảm tưởng và tặng những bó hoa tươi thắm nhất chúc sức khỏe và chúc mừng các đồng chí Cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chi hội đã công bố quyết định và trao kỷ niệm chương Hội Cựu giáo chức Việt Nam cho 03 hội viên. Trao bằng khen của Hội Cựu giáo chức Việt Nam cho 02 hội viên và trao Giấy khen của Hội Cựu giáo chức Tỉnh cho 02 hội viên, đồng thời, kết nạp thêm 03 hội viên mới vào Hội.
untitled 2
Hội Cựu giáo chức chụp ảnh lưu niệm
Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân tình. Những đồng chí Hội viên của Chi hội Cựu giáo chức trường CĐSP Hà Giang cả cuộc đời đã hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình với sự nghiệp trồng người, trở về với cuộc sống thường ngày vẫn luôn phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, năng lực trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, tiếp tục góp phần phát triển các hoạt động của trường CĐSP Hà Giang nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung.

Tác giả bài viết: Triệu Thị Bạch Vân - Phòng Đào tao và Quản lý Khoa học