Tổ chức chương trình “Vui tết trung thu 2019”

Thứ năm - 12/09/2019 05:08 56 0
Tổ chức chương trình “Vui tết trung thu 2019” cho con của đoàn viên Công đoàn trường CĐSP Hà Giang
   Hoà chung với không khí tưng bừng chào đón Tết Trung thu của thiếu niên nhi đồng trong cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tối ngày 07/9/2019, Công đoàn Cao đẳng Sư phạm Hà Giang phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019” cho con cán bộ viên chức nhà trường.
    Đến dự chương trình có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, giảng viên, các bạn sinh viên và đông đủ các em thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ, giảng viên Nhà trường.
b1
    Đêm vui Trung thu có màn múa lân hết sức vui nhộn của các thầy giáo thuộc Chi đoàn cán bộ, giáo viên; các tiết mục hát, múa về chủ đề "Tết Trung thu" của các bạn sinh viên và các em thiếu niên nhi đồng. Đặc biệt, là tiết mục “Thời trang của bé” với sự trình diễn của các em thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên trong Nhà trường; nnhững bộ trang phục rất ngộ nghĩnh, đáng yêu được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường qua bàn tay khéo léo của các bạn sinh viên với thông điệp "Hãy chung tay bảo vệ môi trường xanh -  sạch -  đẹp".
5

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đồng thời góp phần động viên các em sinh viên và các cháu thiếu niên nhi đồng bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập; đồng thời cũng là dịp kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.
5

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Đoàn trường