Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang thực hiện công tác bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho viên chức, đảng viên, sinh viên năm học 2020 - 2021

Thứ tư - 23/12/2020 08:18 715 0
       Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐUK ngày 23/9/2020 của Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh về việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên năm 2020, ngày 19/12/2020, Đảng ủy Trường CĐSP Hà Giang đã tiến hành tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho viên chức, đảng viên, sinh viên trong Nhà trường.
       Tham dự lớp bồi dưỡng có tổng số 100 viên chức, đảng viên và sinh viên của Nhà trường. Các học viên đã nghe đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh  nghiệp tỉnh trình bày các chuyên đề theo Hướng dẫn số 103-HD/BTGTW ngày 30/9/2019 của Ban Tuyên giáo Trung ương về "hướng dẫn học tập, tài liệu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở"; trong đó tập trung vào tình hình chính trị thế giới và Việt Nam hiện nay.
fg
Đồng chí Nguyễn Hoàng Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh 
tham gia công tác báo cáo viên tại lớp bồi dưỡng
       Nhìn chung, công tác tổ chức bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho viên chức, đảng viên, sinh viên được tiến hành đúng quy định. Các học viên nghiêm túc tiếp thu các nội dung bồi dưỡng do báo cáo viên triển khai.
       Hoạt động bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho viên chức, đảng viên, sinh viên luôn được Đảng ủy, Ban giám hiệu xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường và thường xuyên quan tâm chỉ đạo, đôn đốc thực hiện. Thông qua hoạt động trên, đội ngũ viên chức, giảng viên, sinh viên Nhà trường được cập nhật kịp thời những thông tin thiết thực, bổ ích về tình hình kinh tế, chính trị của đất nước trong giai đoạn hiện nay. Từ đó, mỗi cá nhân có điều  kiện tự nâng cao nhận thức chính trị cũng như ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, công tác giảng dạy và học tập, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Nhà trường, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thức XIII của Đảng.                                               
 

Tác giả bài viết: ThS. Lại Thị Thu Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay1,247
  • Tháng hiện tại33,542
  • Tổng lượt truy cập3,626,315
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây