Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang thực hiện công tác lao động, vệ sinh môi trường phòng chống dịch Covid-19 chuẩn bị đón sinh viên trở lại học sau kỳ nghỉ

Thứ hai - 17/02/2020 09:56 3.596 0
Nhằm ngăn ngừa sự lây lan của dịch Covid-19, đảm bảo môi trường dạy học an toàn, chiều ngày 14/02/2020, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã tổ chức lao động, tổng vệ sinh toàn Trường để chuẩn bị đón sinh viên trở lại học sau kỳ nghỉ kéo dài.
Toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tham gia quét dọn vệ sinh, lau bàn ghế phòng học, nhà giảng đường, hội trường, khu nhà thí nghiệm thực hành, nhà hiệu bộ.
Cán bộ, giảng viên lau dọn bàn ghế, phòng học
Cán bộ, giảng viên tham gia quét dọn khuôn viên Trường
Trước đó, vào ngày 07/02/2020, Nhà Trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế Thành phố, y tế phường Nguyễn Trãi tiến hành phun thuốc tiêu độc, khử trùng các phòng làm việc của cán bộ, giảng viên, phòng học, phòng ở ký túc xá của sinh viên.
Các hoạt động trên vừa góp phần nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ giảng viên vừa thể hiện nỗ lực của Nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Tác giả bài viết: ThS Lại Thị Thu Huyền - Phòng Tổ chức Chính trị và Công tác HS, SV