BẢN TIN: SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ GIANG SẴN SÀNG TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU ĐỢT DỊCH COVID-19

Thứ hai - 02/03/2020 21:10 781 0
    Thực hiện nghiêm túc Công văn số 507/UBND-VHXH ngày 28/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang về việc "cho học sinh THPT- sinh viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid - 19".
    Sáng nay, ngày 02/3/2020, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang đã trở lại trường tiếp tục thực hiện chương trình học tập.
    Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo bộ phận y tế hướng dẫn sinh viên làm công tác vệ sinh, khử trùng lớp học trước và sau giờ học cũng như ở khu vực kí túc xá và nơi ở trọ, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng dịch và việc học tập đã được thực hiện đúng như thời khóa biểu đã được ban hành. Đồng thời, nhà trường cũng giao cho bộ phận y tế cùng bộ phận công tác HSSV và các khoa thực hiện công tác thông tin, truyền thông, hướng dẫn sinh viên thực hiện các biện pháp tự phòng, chống dịch bệnh theo đúng quy trình hướng dẫn của ngành y tế cũng như chủ động các phương án sẵn sàng để giải quyết kịp thời tình huống bất thường xảy ra. Đảm bảo 100% sinh viên có tinh thần thoải mái, yên tâm tuyệt đối trong việc tiếp tục học tập ở trường.
aa1
 
aa2

 

Tác giả bài viết: ThS. Lê Thị Ánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay802
  • Tháng hiện tại9,512
  • Tổng lượt truy cập3,862,337
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây