ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN K21 GDMN A – TRƯỜNG CĐSP HÀ GIANG NHIỆM KỲ 2021-2022

Thứ ba - 05/04/2022 21:20 494 0
          Ngày 01/04/2022 Ban Chấp hành Chi đoàn K21 MN-A long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2021-2022.
 
          Chi đoàn K21 MN-A là một Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường Cao đẳng sư phạm Hà Giang. Tổng số đoàn viên hiện đang sinh hoạt là 24 đoàn viên. Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trong 6 tháng học tập vừa qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tiếp theo.
 
                                                                                              Đại hội chi đoàn K21 GDMN A
          Đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Văn Duy- Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Hà Giang; về phía khoa Mần non có đồng chí Trần Thị Hồng – Phụ trách khoa Mầm Non, đồng chí Nguyễn Hoàng Hoa- GVCN chi đoàn K21 GDMN A; cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn K20 GDMN
          Đại hội chỉ ra một số định hướng hoạt động Đoàn thanh niên trong thời gian tới:
         Thứ nhất, để phát huy tốt những thành quả đạt được, trong thời gian tới Chi đoàn  K21 GDMN A cần tiếp tục bám sát sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và hướng dẫn của Đoàn cấp trên.
          Thứ hai, tiếp tục chủ động, xung kích, tích cực tham gia các phòng trào, hoạt động do Đoàn cấp trên phát động, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện, xây dựng kế hoạch cá nhân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên, sinh viên.
         Thứ ba, tiếp tục giáo dục, nâng cao nhận thức đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn trong tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị; coi đây là trách nhiệm và quyền lợi chính trị của đoàn viên, thanh niên và tổ chức đoàn.
        Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí trong Ban Chấp hành, đồng chí Khúc Thị Hạnh đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn K21 GDMN-A, nhiệm kỳ 2021 – 2022.

                                 Ban Chấp hành chi đoàn K21 GDMN-A, nhiệm kỳ 2021 – 2022
          Đoàn viên Thanh niên chi Đoàn K21MNA sẽ chuẩn bị một nền tảng vững chắc về sức khỏe, trí tuệ và lực lượng, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách. Với niềm tin tưởng tuyệt đối vào đường lối đúng đắn, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đoàn cấp trên, chi Đoàn K21 GDMN A sẽ xây dựng phong trào Đoàn thanh niên trưởng thành và vững mạnh, tiếp tục làm tốt vai trò là đội dự bị tin cậy của Đảng, là người kế tục trung thành sự nghiệp, lý tưởng cách mạng của Đảng và Bác Hồ đã xây dựng.

Tác giả bài viết: Khúc Thị Hạnh - Bí thư chi đoàn K21 GDMN A

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,120
  • Tháng hiện tại19,841
  • Tổng lượt truy cập3,946,459
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây