DỰ KIẾN TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON NĂM 2021 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM HÀ GIANG

Thứ bảy - 06/03/2021 03:48 1.125 0
1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên).
2. Phạm vi tuyển sinh: Chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hà Giang
3. Phương thức tuyển sinh:
Nhà trường tiến hành đồng thời các phương thức tuyển sinh sau:
           - Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.
           - Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT.
           - Phương thức 3: Xét tuyển theo học bạ dựa vào kết quả học tập lớp 12.
4. Chính sách ưu tiên: Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.
5.  Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT
           5.1 Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào
          - Phương thức 1 (xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển): Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.
          - Phương thức 2 (xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT): Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
            - Phương thức 3 (xét tuyển theo học bạ dựa vào kết quả học tập lớp 12): Đảm bảo ngưỡng sau:
                   +  Hạnh kiểm lớp 12 xếp loại đạt từ khá trở lên
                   +  Học lực lớp 12 xếp loại đạt từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.
                 +  Điểm trung bình cộng các môn văn hóa của năm lớp 12 theo tổ hợp các môn xét tuyển đạt 6.5 trở lên.
           5.2. Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển
           Thí sinh thuộc đối tượng tuyển sinh, phạm vi tuyển sinh, đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào được quy định trong Thông báo này.
  6. Ngành tuyển sinh, mã số ngành, mã tổ hợp môn, tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu cụ thể
TT Ngành tuyển sinh Mã số ngành Mã tổ hợp môn Tổ hợp môn xét tuyển
Chỉ tiêu
1 Giáo dục Mầm non 51140201 C00 Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý
C19 Ngữ văn, Lịch sử, GDCD
C14 Ngữ văn, Toán, GDCD
C20 Ngữ văn, Địa lý, GDCD
          7. Nguyên tắc xét tuyển
            a) Các thí sinh đáp ứng các điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển được quy định trong Thông báo này và nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời gian quy định.
     b) Điểm xét tuyển
          - Phương thức 1, 2: Theo quy định của Bộ GD&ĐT
         - Phương thức 3: Điểm xét tuyển là tổng điểm của tổ hợp 3 môn xét tuyển, không nhân hệ số cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo công thức:
                                              ĐXT = TĐT + ĐUT
               Trong đó:
               - ĐXT: Điểm xét tuyển
               - TĐT: Tổng điểm các môn xét tuyển = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3
          (Điểm môn 1,  Điểm môn 2,  Điểm môn 3 là Trung bình điểm tổng kết năm học các môn văn hóa của năm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển.)
               - ĐUT:  Điểm ưu tiên = (ĐƯT khu vực + ĐƯT đối tượng)
   8. Hồ sơ đăng ký xét tuyển
          - Phương thức 1 (xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển): Theo quy định của Bộ GD&ĐT
          - Phương thức 2 (xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT)
          Để xét tuyển đợt 1 thí sinh nộp Phiếu ĐKXT cùng với Hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT kèm theo lệ phí ĐKXT theo quy định của Sở GD&ĐT. Trong các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh thực hiện ĐKXT theo Quy định của trường
          - Phương thức 3 (xét tuyển theo học bạ dựa vào kết quả học tập lớp 12)
           + Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang
           + Học bạ THPT/BTTHPT (bản phô tô công chứng).
        + Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 (bản phô tô công chứng).
           + Bản phô tô công chứng các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên theo quy định (nếu có).
           + Hai phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển.
   9. Thời gian, hình thức, địa điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 1
   a) Đối với thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT (phương thức 1,2)
        - Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT
            -  Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT
   b) Đối với thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT (phương thức 3)
        - Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Sau khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
        -  Hình thức nhận đăng ký xét tuyển: Thí sinh có thể nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng ĐT&QLKH Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang - Tổ 16 - Phường Nguyễn Trãi - TP. Hà Giang - Tỉnh Hà Giang.
10. Điện thoại liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
             MB: 02193.863.110,   DĐ: 0986.852.002, 0986.727.323

Tác giả bài viết: Trường CĐSP Hà Giang