Hội nghị viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang, năm học 2021 - 2022

Thứ năm - 28/10/2021 00:52 74 0
      Thực hiện Hướng dẫn của Công đoàn ngành Giáo dục - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Giang về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị viên chức, người lao động ngày 19/8/2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022.
     Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng nhà trường
       Hội nghị viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang là hội nghị phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, giảng viên, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022; Hội nghị đã kêu gọi viên chức, người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Toàn thể cán bộ, giảng viên tham gia Hội nghị
          Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi  cán bộ, giảng viên. Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, đề ra những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời Hội nghị cũng thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022. Cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường đã tiếp thu ý kiến, điều chỉnh và hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.
           Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022. Hội nghị đã bầu được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí: Đồng chí Vi Xuân Đài, Hoàng Thị Hanh, Bùi Ngọc Thủy, Bùi Thị Toàn, Nguyễn Thị Liệu.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023
      Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Giang diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường cùng vượt qua khó khăn và phát triển.

Tác giả bài viết: ThS. Bùi Thị Toàn - Giảng viên bộ môn Ngữ Văn

• Tổng lượt truy cập3,353,066